Star OM đưa ra một thông báo giật gân đằng sau cánh cửa đóng kín

Tuy nhiên, người ghi bàn vào lưới Lens vào thứ Bảy tuần trước, Dimitri Payet đã trải qua một mùa giải vô cùng phức tạp. Rất cần thiết dưới sự dẫn dắt của Jorge Sampaoli, tiền vệ kiến ​​thiết không còn nằm trong kế hoạch của Igor Tudor mùa này. Như vậy, cầu thủ 36 tuổi có thể chơi trận chuyên nghiệp cuối cùng vào Chủ nhật tuần này gặp Angers.

Giống như một biểu tượng. Dù chỉ thi đấu 762 phút ở Ligue 1 mùa này, Dimitri Payet để OM có bàn rút ngắn tỷ số ở những giây phút cuối cùng của trận đấu với ống kính Thứ bảy tuần trước. Nếu bây giờ đội trưởng của Marseille dường như đã truyền ngọn đuốc cho Valentin Rongeranh ấy vẫn là một thành viên quan trọng trong đội hình của câu lạc bộ Marseille.

Payet, mùa giải rất phức tạp ở OM

Mười một yếu tố cần thiết của vòng tròn một mùa dành cho mệnh lệnh của lưu huỳnh Jorge Sampaoli, Dimitri Payet không còn ân huệ nào nữaIgor Tudo mùa này. Vấn đề chiến thuật? Người chơi thiếu tự tin? Có lẽ. Tuy nhiên, HLV Croatia mới đây đã đề cập đến khả năng để cầu thủ này xuất phát trước. Sự tức giận chủ nhật này “Tôi sẽ quyết định vào ngày mai, như thường lệ (về khoảng thời gian có thể). Nhưng đúng là những người vào sân từ băng ghế dự bị còn mang lại nhiều điều hơn thế. Thật tuyệt, bởi vì đúng là chúng tôi không có nhiều như vậy trong mùa giải này.”do đó khẳng định Igor Tudo.

Dimitri Payet sắp kết thúc sự nghiệp

Và theo thông tin từ người Paris, Dimitri Payet dường như sắp kết thúc sự nghiệp của mình. Trong bữa cơm vừa chia sẻ với người thân, các cầu thủ vòng tròn sẽ bày tỏ ý định treo máy vào cuối mùa giải, mặc dù sau đó để thời gian suy ngẫm. Vì vậy, một số con đường được nêu ra liên quan đến sequintức là sẽ kết thúc hợp đồng hiện tại của anh ấy cho đến tháng 6 năm 2024, kết thúc sự nghiệp của anh ấy một cách hiệu quả hoặc thử một chuyến phiêu lưu cuối cùng ở nước ngoài, ngay cả khi Provence gần đây đã tuyên bố rằng người chơi muốn kết thúc ở vòng tròn. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *