Stade Français bị đuổi khỏi sân, Racing 92 tấn công Toulouse

Loạt trận chung kết Top 14 đầu tiên đã có kết quả, khi Racing 92 giành chiến thắng trong trận derby với Stade Français, đội đã bị hủy diệt ngay từ đầu trận với thẻ đỏ dành cho Marcos Kremer (20-33). Kể từ bây giờ, người Paris sẽ phải đối đầu với Stade Toulousein, đội dẫn đầu Top 14 vững chắc trong phần lớn thời gian của mùa giải.

Các cầu thủ trong trận play-off Paris 100% này thường muốn tránh cái mác trận derby này, nhưng đó là trận đấu sát nút mà chúng ta xứng đáng có được vào thứ Bảy tuần này giữa sân vận động Pháp và cũng Cuộc đua 92. Cầu thủ áo hồng nhận thẻ đỏ vì phạm lỗi nghiêm trọng Marcos Kremer, nhưng sự cân bằng đã được tạo nên ở tỷ số hiệp một… trước khi Racingmens đánh bại người hàng xóm để giành vé vào bán kết Top 14.

“Tôi nghĩ chúng ta có thể cạnh tranh”

Trước khi mơ về Brennus Shield, các cầu thủ từ Cuộc đua 92 phải vượt qua những trở ngại lớn được đại diện bởi Sân vận động Toulouse… một câu lạc bộ mà Gaël Fickou biết rõ. ” Toulouse sẽ là ứng cử viên nặng ký. Đó là một đội rất mạnh, mạnh mẽ, đầy đủ cho biết trung tâm của ba phần tư, theo Đội. « Đó sẽ là một trận đấu rất lớn với những cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu, thậm chí là cấp độ thế giới. tôi nghĩ chúng ta có thể cạnh tranh ».

“Toulouse đại diện cho một chút quái vật vô địch”

Câu chuyện tương tự về phía người bạn của anh ấy ở giữa, Henry Chavancy. « Nó đại diện cho một chút quái vật của Giải vô địch có thời gian nghỉ ngơi khi chúng tôi thi đấu sau sáu ngày nữa. rõ ràng là con của Cuộc đua 92trong khi Laurent Travers chờ đợi một bất ngờ lớn. ” Nếu tôi thực sự có một công thức để đánh bại họ, tôi sẽ không cho đi. Chúng tôi biết những gì đang chờ đợi chúng tôi, nó sẽ là một bước cao hơn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng vượt qua nó ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *