Sốc, ông xác nhận vụ chuyển nhượng của Neymar

Đến năm 2017, Neymar đã trải qua giai đoạn vô cùng khó khăn tại Paris Saint-Germain và điều này lại tái diễn gần đây, khi một số cổ động viên đến tận nhà đòi anh ra đi. Điều đó thật tốt, các câu lạc bộ lớn ở Premier League đã tiếp cận anh ấy, nhưng sự xuất hiện của Luis Enrique dường như đã thay đổi mọi thứ.

Từ ngôi sao chính của dự án, Neymar trong những năm qua đã đánh mất vinh quang của mình và kết thúc trong cái bóng của những người đồng đội trẻ hơn Kylian Mbappe. Quỹ đạo gây ra bởi nhiều chấn thương, nhưng cũng có những tranh cãi về thể thao dần làm hoen ố hình ảnh của anh ấy và gây ra sự chỉ trích.

Chelsea đã thử

Vì thế, cánh đồng louis mùa hè năm ngoái đã cố gắng tìm cho anh ấy một câu lạc bộ mới nhưng không thành công và vào đầu kỳ chuyển nhượng này, xu hướng dường như vẫn vậy. Hơn nữa, chúng tôi tiết lộ với bạn tại le10sport.com rằng câu lạc bộ đặt câu hỏi với PSG gần đây, kể từ khi Chelsea nghiêm túc xem xét chuyển giao Neymar.

Luis Enrique không có ý định mất Neymar

Tin tức thể thao xác nhận thông tin xung quanh London đang đến gần, nhưng giải thích rằng cánh cổng sẽ nhanh chóng đóng lại… bởi Luis Enrique ! huấn luyện viên mới PSG sẽ phụ thuộc vào Neymarmà anh ta đã có dưới quyền chỉ huy của mình câu lạc bộ Barcelona và không muốn buông tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *