Sốc, OM thử bắn điên cuồng với một ngôi sao

Nhằm tìm kiếm một tay săn bàn, OM muốn tận dụng tình hình phức tạp của Pierre-Emerick Aubameyang tại Chelsea để chiêu mộ anh. CLB Marseille cũng hy vọng sẽ giải phóng anh trong mùa hè này. Đặc biệt là vì tuyển thủ Gabon sẽ bị cám dỗ khi trở lại Pháp. Nhưng nhiệm vụ hứa hẹn rất tế nhị dành cho Pablo Longoria, chủ tịch của đội Marseille.

L’VỀ nhận được tin rất xấu vào thứ hai. thông báo gần như trở lại Marseilles, giáng sinh sa ville, giáo dục Ấn Độ quyết định tiếp tục sự nghiệp của mình trong Sheffield United. Nhưng quốc tế Senegal không phải là ca khúc tích cực duy nhất Paul Longoría TRONG Giải đấu hàng đầu.

OM lao vào Aubameyang

Như đã thông báo vài ngày trước, OM đang hoạt động Pierre-Emerick Aubameyang. Ở tuổi 34, tiền đạo người Gabon sẵn sàng ra đi Chelsea, một năm kể từ khi kết thúc hợp đồng của anh ấy. cựu tiền đạoĐÁNH GIÁanh ta sẽ bị cám dỗ bằng cách quay trở lại người Pháp và phiêu lưuVỀ.

Longoria muốn thuyết phục Chelsea

Nhưng giá yêu cầu của Chelsea có thể là một phanh khi nó đến. Tại sao tại sao? Paul Longoría muốn có được nó miễn phí. Theo thông tin từ Thể thao RMC, Chủ tịch OM muốn thuyết phục các nhà lãnh đạo Chelsea để giải phóng cầu thủ khỏi năm cuối cùng của hợp đồng. Một bước đi táo bạo từ Longoria.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *