Sốc ở F1, cuộc cách mạng tiếp tục ở Ferrari

Sau khi trải qua nhiều thay đổi trái mùa, Ferrari tiếp tục lột xác kể từ đầu năm và đó không phải là một dấu hiệu tốt. Bắt đầu một cuộc khủng hoảng đang xảy ra ở Scuderia, nơi phải đối mặt với một khởi đầu mới, đó là Laurent Mekies.

Ferrari rõ ràng là không đáp ứng được kỳ vọng đặt vào anh ấy kể từ đầu mùa giải. khoảng cách với bò đỏ tiếp tục phát triển và danh hiệu gần như biến mất khi chỉ còn 5 giải chính đã được tranh chấp. trục xuất Matthias Binotto và cuộc hẹn Frederic Vasseur Cuối cùng thì cũng chẳng thay đổi được gì. mùa trước, Ferrari là quyền lực thứ hai trên phim trường, năm nay nó chỉ là thứ tư. Sự sụp đổ đã tạo ra căng thẳng trong đội, đội tiếp tục mất đi một số thành viên.

Mekies rời Ferrari

Sơ đồ tổ chức cho Ferrari đã bị đảo lộn trong mùa giải. TẠI Maranellolỗi được đặt trên Matthias Binotto vào cuối mùa giải trước sau thất bại trong việc chinh phục danh hiệu. Do đó, Charles Leclerc đã được củng cố và Scuderia muốn tặng anh ấy một món quà đẹp bằng cách thay thế nhà lãnh đạo người Ý bằng Frederic Vasseur người mà anh đã biết trong nhiều năm. Tuy nhiên, sự xuất hiện của người Pháp từAlfa Romeo không giao hàng Ferrari cho đến khi bò đỏ. Vấn đề có thể không đến từ đó cuối cùng, nhưng từ Ferrarichúng ta có niềm tin mù quáng vào Leclerc tuy nhiên, đó là xa hoàn hảo trên đường đua. Sự thất vọng gây ra bởi một khởi đầu thất bại cho mùa giải Scuderia mang căng thẳng trở lại nhà để xe. Sẽ có dầu vào lửa giữa Frederic Vasseur vân vân Bênêđictô Vigna, Giám đốc. Sự nghi ngờ về cuộc khủng hoảng đã được thúc đẩy bởi sự từ chức đột ngột David Sánchezngười tiên phong trong nhóm chịu trách nhiệm cho chiếc ghế duy nhất cuối cùng tại ngựa chạy. Bây giờ thì đúng là vậy Laurent Mekiesphó giám đốc, người đã ghi lại sự ra đi của mình khi thợ sửa ống nước tính cho anh ta. Người Pháp sẽ chiếmAlphaTauri vào cuối mùa. Sửa chữa chính Ferrari là để được mong đợi.

“Những thay đổi sâu sắc đang diễn ra trong các bức tường của Maranello”

Trong thư gửi cổ đông, chủ tịch John Elkann hứa thay đổi Ferrari. « Những thay đổi sâu sắc đang được thực hiện bên trong các bức tường của Maranello, đặc biệt là để củng cố Scuderia và tất cả các hoạt động thể thao trên đường đua. Mong muốn tiến bộ được người sáng lập của chúng tôi, Enzo Ferrari thấm nhuần, tiếp tục giữ cho người Ferrari luôn khiêm tốn và tham vọng định hình tương lai của Kuda Jalinan. ”, anh viết. Bóng một mùa ác mộng treo lơ lửng Maranello.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *