Sốc, nhớ tương lai tại RC Lens

Khi dẫn dắt RC Lens đến vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng Ligue 1 và qua đó là chức vô địch Champions League, Franck Haise đã được bầu chọn là huấn luyện viên xuất sắc nhất mùa giải vào tối Chủ nhật, trong lễ trao Cúp. UNFP. Khi được hỏi về tương lai của mình, kỹ thuật viên 52 tuổi nghi ngờ về việc tiếp tục cuộc phiêu lưu với Blood and Gold.

người chiến thắng rộngAC Ajaccio Thứ Bảy tuần trước (3-0), RC Lens đã xác nhận suất tham dự phiên bản tiếp theo của Champions League. Điều này thưởng cho một mùa tuyệt vời cho Sang et Or. Bốn người trong số họ, Brice Sambađược chọn là thủ môn xuất sắc nhất tại Ligue 1, điệu nhảy của Kevin, Trường Phật Pháp vân vân Loïs Apenda cũng nằm trong đội hình tiêu biểu của mùa giải, được tiết lộ vào tối Chủ nhật trong lễ trao cúp UNFP.

Haise được bầu là HLV xuất sắc nhất Ligue 1

Một buổi tối nơi Frank Haise cũng được vinh danh. trên băng ghế dự bị ống kính RC trong hơn 3 năm qua, ông được bầu là HLV xuất sắc nhất Ligue 1 mùa này. Kỹ thuật viên 52 tuổi đánh bại Igor Tudo (VỀ), Paulo Fonseca (LOS C), Philippe Montanier (toulouse) vân vân Pascal Gastien (Clermont).

Haise lảng tránh về tương lai của mình

Hiệu suất ống kính RC mùa giải này chắc chắn đã thu hút sự chú ý và trong những ngày gần đây, tương lai Frank Haise, theo hợp đồng đến tháng 6 năm 2027, đặt ra câu hỏi. Anh ấy cũng duy trì sự mơ hồ của mình về vấn đề này vào tối Chủ nhật sau khi nhận được danh hiệu là huấn luyện viên xuất sắc nhất của Ligue 1. tôi cũng mong là như vậy “, anh ấy trả lời khi được hỏi liệu anh ấy có ngồi trên băng ghế dự bị hay không. Sang et Or mùa tới, trong các bình luận được gửi bởi Thể thao RMC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *