Sốc, lỗi OM đã trở lại?

Năm 2018, ngay sau World Cup ở Nga, OM đã hoàn tất việc chuyển nhượng Duje Caleta-Car với giá 19 triệu euro. Tuyển thủ Croatia đã trải qua 4 mùa giải tại Marseille trước khi chuyển đến Southampton. Chỉ một năm sau khởi đầu ấn tượng tại Premier League, trung vệ người Croatia sẽ được ve vãn bởi CV, những người muốn củng cố bản thân ở trục.

Mùa đông 2021, OM từ chối bán Xe Duje Caleta ĐẾN Liverpool. Cái tát đó Paul Longoría có thể hối hận vì Màu đỏ đã đưa ra lời đề nghị trị giá khoảng 25 triệu euro cho tuyển thủ Croatia. Cuối cùng, xe ô tô bên trái của Marseilles vào mùa hè năm 2022 chỉ 8 triệu euro. Ngay sau khi quá trình chuyển nhượng bị hủy bỏ, Xe Duje Caleta trở lại thành công này trong sự nghiệp của mình.

Caleta-Car muốn gia nhập Liverpool

« Tôi đã nhận được lời đề nghị từ Liverpool. Tôi rất vui vì đó là một câu lạc bộ tuyệt vời và thật vinh dự khi biết rằng một câu lạc bộ như vậy đang mời gọi tôi. Nó có nghĩa là hiệu suất của tôi là tốt. Tôi không hối tiếc vì đã không đi, bởi vì tôi đã chơi cho một câu lạc bộ lớn. Đúng là chuyển đến Liverpool sẽ là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của tôi. Nhưng hiện tại, tôi đang chơi ở OM, tôi đang tập trung vào OM và chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra tiếp theo. “, nhà á quân thế giới 2018 công nhận sau kỳ chuyển nhượng mùa đông.

CV muốn cựu OM

Một năm sau khi rời OM, Xe Duje Caleta có thể trở lại Ligue 1. Theo thông tin từ Chợ chânTuyển thủ Croatia sẽ lọt danh sách rút gọn thủ lĩnhCV. xe ô tô có thể bị cám dỗ bởi việc trở lại Pháp, anh ấy đã cùng nhau vượt qua một mùa giải khó khăn Southamptonxuống hạng Championship, và người mà anh ấy chỉ chơi 19 trận trong năm nay. Lyon có thể phải trả khoảng 10 triệu euro nếu muốn thuê sự phục vụ của cựu hậu vệVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *