Sốc, anh khăn gói bỏ cuộc trước thềm World Cup

Tất cả các đội tuyển đến từ Bắc bán cầu đã bắt đầu chuẩn bị cho World Cup sẽ khai mạc tại Pháp từ ngày 8/9. Tuy nhiên, có một ngôi sao sẽ không góp mặt nhiều trước sự ngạc nhiên của mọi người, đó là hậu vệ người Scotland Stuart Hogg đã tuyên bố giải nghệ ngay lập tức.

World Cup 2023 có thể đánh dấu một bước ngoặt lớn đối với bóng bầu dục thế giới. Lần đầu tiên, các quốc gia ở bắc bán cầu trở thành lựa chọn lớn chống lại Tân Tây Lan hoặcNam Phimặc dù kết quả gần đây giải vô địch bóng bầu dục.

“Tôi đã chiến đấu với tất cả những gì tôi có để tham dự Giải bóng bầu dục thế giới, nhưng…”

L’Scotland tuy nhiên đã phải làm ít hơn một trong những ngôi sao lớn nhất của đội anh ấy! Trước sự ngạc nhiên của mọi người, Stuart Hogg đã thực sự tuyên bố từ giã bóng bầu dục ngay lập tức, điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ không tham gia World Cup tiếp theo. “ Tôi đã chiến đấu với tất cả những gì tôi có để tham dự World Cup bóng bầu dục nhưng lần này cơ thể tôi không thể làm những gì tôi muốn và cần. “mặt sau của đội nóiScotlandthông qua mạng xã hội của mình.

“Anh ấy là một cầu thủ đáng kinh ngạc của Scotland và đã có một sự nghiệp với rất nhiều thành tích, điểm nổi bật và những kỷ niệm đặc biệt”

Phản ứng từ tuyển chọn Scotland giảm nhanh chóng, với huấn luyện viên Gregor Townsend. « Chúng tôi chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất khi nghỉ hưu. Anh ấy là một cầu thủ xuất sắc của Scotland và có một sự nghiệp rực sáng với rất nhiều thành tích, điểm nhấn và kỷ niệm đặc biệt. ông chủ nói XV du Chardon. « Chúng tôi tôn trọng quyết định từ chức của anh ấy bây giờ và hiểu áp lực cũng như thách thức mà cơ thể anh ấy đã phải trải qua trong những mùa giải gần đây. ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *