Siêu tiền đạo cập bến OM, công bố cân nặng

Với sự ra đi của Alexis Sanchez gần như chắc chắn, OM đang tìm cách củng cố hàng công của họ. Nước đi của Iliman Ndiaye tưởng chừng như đang đi đúng hướng thì lại phải đổ bể, khiến Pablo Longoria phải xem xét lại kế hoạch của mình. Với suy nghĩ này, Pierre-Emerick Aubameyang đang tiến gần hơn đến OM. Một cú tát trời giáng cho Marseille.

Giữa các chuyến khởi hànhAlexis Sánchezxoắn để chuyểngiáo dục Ấn Độ và sự xuất hiện của các huấn luyện viên chơi theo hệ thống hai mặt trận, tức làVỀ có nghĩa vụ tăng cường trong lĩnh vực tấn công. Vì thế Paul Longoría sẽ hoàn tất việc chuyển nhượng Pierre-Emerick Aubameyang, người sắp trải qua một mùa giải phức tạp hơn tại Chelsea. Và làm theo Ngói Annachuyên gia về bóng đá Tây Ban Nha,VỀ sẽ tạo ra một cú đánh rất đẹp.

“Anh ấy thực sự để lại ấn tượng tốt ở Barcelona”

« Barca cần bán vì luật công bằng tài chính và thỏa thuận mà anh ấy có với câu lạc bộ có nghĩa là anh ấy ký hợp đồng với mức lương rất thấp trong mùa đầu tiên, nhưng cao hơn trong mùa thứ hai. Vì vậy, khi Chelsea xuất hiện, Barça đã làm mọi cách để lôi kéo anh ấy ra đi và cuối cùng anh ấy đã nhận lời. Mặc dù cuộc sống ở Barcelona rất hài lòng với anh ấy và anh ấy muốn ở lại (…) Anh ấy thực sự đã để lại ấn tượng tốt đẹp ở Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Anh hòa nhập rất nhanh, ghi những bàn thắng quan trọng và có vai trò anh cả với một số cầu thủ trẻ trong nhóm. Mặc dù anh ấy đến với tốc độ chậm, nhưng anh ấy đã hồi phục nhanh chóng và cho thấy anh ấy vẫn có chất lượng top 9. “, phóng viên giải thích Vì vậy, chân trong một bài phát biểu cho Phocean.

“Anh ấy sẽ có một vai như Iñaki Williams”

Sau đó, Ngói Anna cũng giải thích các vai trò có thể Pierre-Emerick Aubameyang trong hệ thống Marcelino. ” Tôi nghĩ anh ấy sẽ đóng vai trò như Iñaki Williams trong sơ đồ 4-4-2 tại Athletic Bilbao. Mặc dù anh ấy cần phải cải thiện phần giữ bóng / phân vùng này để bổ sung cho mình với Vitinha. Tại Athletic, Marcelino chơi với Raul Garcia, một số 9 thuần túy, người thường phụ trách động tác cuối cùng, trong khi Iñaki Williams phụ trách ca trực, gọi sâu. Và tôi nghĩ đó là một vai trò mà anh ấy nên nắm giữ “, ông nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *