Siêu sao NBA này có thể thay đổi đội vào năm tới

Mặc dù Cơ quan Tự do 2023 gần như đã cạn kiệt, nhưng chúng ta có thể mong đợi đến năm 2024, nơi nhiều ngôi sao NBA sẽ tham gia. LeBron James, Paul George, Anthony Davis, và một vài cái tên khác, có thể tìm thấy những phim chuỗi mới vào mùa hè tới. Le10sport cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan nhỏ về những gì đang chờ đợi giải đấu vào mùa giải tới, vào cùng ngày.

Tin đồn, giao dịch, hoán đổi tay ba… NBA, như mọi khi, đã tạo ra những điều bất ngờ kể từ khi bắt đầu 2023 Free Agency. Bradley Beal tham gia Mặt trời. hồ bơi Jordan đi đến trình hướng dẫn. Chris Paul gặp anh hùng. Gabe Vincent là trung úy mới LeBron James đến Lakers. Damian Lillard và James Harden có khát khao khởi đầu mạnh mẽ. Đây là danh sách không đầy đủ về những gì đã xảy ra trong Giải đấu chính trong những ngày gần đây, trong trường hợp bạn bỏ lỡ một tập phim. Và mùa hè năm 2024 có thể thú vị không kém.

Cảm giác như sự kết thúc cho những ngôi sao này

Trên thực tế, một số cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa giải tới. Đây là trường hợp Diễn viên: Klay ThompsonJaylen BrownJames HardenPascal Siakam vân vân lốp Maxey, trong số những người khác. Mỗi người trong số họ có một ngày đủ điều kiện để gia hạn khác nhau. Thompson chẳng hạn, có thể gia hạn hợp đồng của anh ấy đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 khi sô cô la vân vân Maxey sẽ có cho đến ngày trước khi bắt đầu mùa giải thông thường. Dù bằng cách nào, 5 tên tuổi lớn này có thể còn những tháng cuối cùng trong loạt phim tương ứng của họ.

Cầu thủ còn 1+1 năm hợp đồng

Các siêu sao khác sẽ có quyền kiểm soát tương lai của họ và có thể quyết định có kích hoạt năm tùy chọn của họ hay không, tính cho mùa giải 2024/2025. Đây là trường hợp của LeBron James vàAnthony Davis cho Lakers. Người trước đã tuyên bố rằng anh ấy muốn tham gia nhượng quyền thương mại sẽ chào đón con trai mình Bronny ở cuối Dự thảo. Cái sau có vẻ ổn và thực sự gắn bó với dự án Angelinos và có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu ở California trong ít nhất một năm trước khi được đề nghị gia hạn hợp đồng. Về phía Clippers, Kawhi Leonard vân vân Paul George cũng sẽ có khả năng kích hoạt tùy chọn cầu thủ của họ trên Clippers vào mùa hè tới. tương tự cho tôi Kỳ nghỉ của Jrue bằng Bucks. Tóm lại, người đẹp quan tâm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *