Siêu phẩm mới của PSG đang thách thức Luis Enrique

PSG đã hoàn tất việc chiêu mộ tân binh thứ 6 trong mùa hè. Được đào tạo tại Benfica, chàng trai trẻ Cher Ndour đến để tăng cường sức mạnh cho đội hình của Luis Enrique. Hơn nữa, tiền vệ người Italia dự định sẽ thi đấu toàn diện và cố gắng hòa nhập đội hình xuất phát của HLV người Tây Ban Nha ở mùa giải tới. Anh ấy nói nhiều hơn về mục tiêu của mình.

Sau đó Milan Skriniar, Marco Asensio, Manuel Ugarte, Kang-In Lee và Lucas Hernandez, nó đây Ndour thân mến. Cầu thủ trẻ đến từ Benfica. Được quảng cáo là tương lai của các lựa chọn của Ý ở hàng tiền vệ, Ndour đến PSG với những ngôi sao trong mắt anh ấy.

Ndour sáng lên sau khi anh ấy đến

« Đó thực sự là một cảm giác rất đặc biệt. Tôi cảm thấy nhiều cảm xúc, nhưng trước hết là cảm giác hạnh phúc vô cùng. Paris Saint-Germain là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới, có rất nhiều nhà vô địch vĩ đại ở đây và thật vinh dự khi được gia nhập đại gia đình này. Dự án, các cầu thủ, sân vận động, mọi thứ đều cám dỗ tôi, mọi thứ thuyết phục tôi ký hợp đồng ngay lập tức với câu lạc bộ. Tôi nghĩ đến đây là sự lựa chọn tốt nhất cho tôi anh ấy nói với giới truyền thông của câu lạc bộ. Ndour không đến làm số. Anh đặt mục tiêu giành một suất trong đội hình xuất phát Luis Enrique.

“Điều quan trọng nhất đối với tôi là được thi đấu”

« Đây là một chương mới trong quá trình tiến hóa của tôi. Rõ ràng là có một số áp lực, nhưng trước hết đó là áp lực tích cực. Đó là động lực thúc đẩy tôi làm việc chăm chỉ hơn để có thể tiếp tục tiến bộ mỗi ngày. Và tôi là người thích những thử thách mới, những cuộc phiêu lưu mới và bây giờ tôi sẵn sàng cống hiến mọi thứ cho câu lạc bộ này. Trên thực tế, điều quan trọng nhất đối với tôi là được thi đấu, được ra sân. Rồi thì dù ở đâu, ở vị trí yêu thích hay không, tôi không quan tâm, tôi chỉ muốn thi đấu. Vì vậy, tôi sẽ chơi ở nơi huấn luyện viên muốn tôi chơi, nơi ông ấy cần tôi ” nói với tân binh PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *