Sequins: OM nứt hậu trường

Thường bị chỉ trích vì tình trạng thể chất hoặc các vấn đề về hành vi, Dimitri Payet có thể được coi là vật tế thần tại OM. Reunionese đang là chủ đề bàn tán sôi nổi ở CLB Marseille và ban lãnh đạo hiện tại không để yên.

Lần này, tất cả đã kết thúc tốt đẹp và thực sự. Thứ sáu, vòng tròn điều hành sự ra đi Dimitri Payet. BẰNG Steve Mandanda trước anh, tiền vệ này có quyền xuất phát từ cửa sau dù anh đã ghi dấu ấn cho CLB trong thập kỷ qua. Trên thực tế, các nhà lãnh đạo vòng tròn Gặp anh một lúc.

Sequins chống lại

Dimitri Payet có thể ra đi vòng tròn thậm chí sớm hơn. thứ bảy này, Đội tiết lộ rằng sự xuất hiện Jorge Sampaoli thay đổi tất cả mọi thứ cho anh ta. Kỹ thuật viên người Argentina chỉ thề với số 10 của mình và điều đó đã bắt buộc Paul Longoría để lưu nó. khởi hành từ Sampaoli gây ra sự sụp đổ của Reunionese.

OM đừng để bất cứ điều gì trôi qua

Giảm dần trong hệ thống phân cấp bởi Igor Tudo, Dimitri Payet bắt đầu lo lắng về tương lai của mình vòng tròn. Nếu biết giữ sự chuyên nghiệp đến cùng, số 10 đã rạn nứt trước trận gặp LOS C nơi anh ấy đã đi bộ trong đào tạo. ” hành vi chưa từng thấy », trách mắng ban quản lý Olympian trong khi Nuno Tavares sẽ xúc phạm Igor Tudo trong một phần tốt đẹp của mùa giải mà không có sự quản lý tồi tệ hơn. Nhưng ở đây, với sequingiai điệu là khác nhau, cụ thể là bằng chứng là việc quay trở lại đào tạo vào năm 2022. Đội báo cáo rằng Sead Kolasinac đã về với 6kg nhiều quá nhưng đây chắc chắn là cuốn Dimitri Payet mà được xem xét kỹ lưỡng. Bằng chứng là cách đối xử dành cho Reunion rất khác so với cách dành cho các đồng đội của anh ấy. Bây giờ, một trang được mở ra giữa hai bên, ít nhất là trên mặt đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *