Sequins – OM: Những thay đổi mới trong tương lai

Ở tuổi 36, Dimitri Payet đang trải qua một trong những mùa giải phức tạp nhất sự nghiệp. Vẫn là đội trưởng của OM, cầu thủ người Reunion đã dành phần lớn thời gian của buổi tập này trên băng ghế dự bị, mặc dù anh đã dần được ra sân trong những tuần gần đây. Một năm kể từ khi kết thúc hợp đồng, tương lai của anh ấy đặt ra nhiều câu hỏi nhưng Payet vẫn chưa nghĩ về các lựa chọn của mình.

Một năm trước, thật khó để tưởng tượng Dimitri Payet trải qua một mùa phức tạp như vậy. Vũ khí số mộtVỀ năm ngoái, Reunionese đã thấy vai trò của mình thay đổi hoàn toàn kể từ khi đếnIgor Tudo tại chỗ Jorge Sampaoli. sequin tiếp tục trận đấu trên băng ghế dự bị, thường không thi đấu.

Điệu nhảy cuối cùng cho Payet?

Nhưng trong một vài trò chơi, mọi thứ đã thay đổi từng chút một. thú vị chống lại phụ kiệnnghiêm ngặt chống lại Ống kính RC, Dimitri Payet bắt đầu chống lại Sự tức giận. Và đội trưởngVỀ đánh dấu. Người đàn ông 36 tuổi có thể theo dõi trên LOS C, một cuộc gặp gỡ có thể là… cuối cùng trong sự nghiệp của anh ấy! Bị đình chỉ cho đến cuối mùa giải sau cuộc tắm máu chống lại anh ta Ống kính, Dimitri Payet băn khoăn về tương lai của mình.

Anh vẫn chưa nghĩ về tương lai của mình

Cá nhân thuyền trưởngVỀ thừa nhận rằng anh ấy đang nghĩ đến việc có thể nghỉ hưu vào mùa hè này. Nhưng tình hình đang thay đổi và theo thông tin từ Đội, Dimitri Payet vẫn chưa hoạch định tương lai của mình. Điều này cần được xử lý nhanh chóng sau khi mùa giải kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *