Sequins gây ra xung đột, OM nên làm gì?

Bị treo giò hai trận tiếp theo của mùa giải do đột quỵ, Dimitri Payet đã bị loại khỏi đội hình của Igor Tudor trong cuộc chạm trán trước đó tại Ligue 1, do anh ấy có hành vi không đúng trong lúc ‘tập luyện’. Theo bạn, OM có nên trừng phạt Dimitri Payet nhiều hơn vì thái độ không tốt của anh ta?

Vào ngày 6 tháng 5, Dimitri Payet đã mắc sai lầm. Thật vậy, đội trưởngVỀ tát đối thủ của mình Yannick Cahuzac khi va chạm với Ống kính RC. Đối với thái độ xấu này, Dimitri Payet nhận án treo giò ba trận. Tuy nhiên, hạn chế này chỉ có hiệu lực từ ngày thứ 37 giải hạng 1. Cụ thể hơn, hơnOM-Brest, dự kiến ​​​​vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 lúc sân vận động.

Payet trượt chân và bị OM trừng phạt

Vì vậy, Dimitri Payet được ra sân trận cuối cùngVỀ trong giải đấu. Bất chấp tất cả, thuyền trưởng của Marseille đã không thực hiện chuyến đi đến Lille vì ngạc nhiên khi đối mặt LOS C vào thứ bảy này. Theo thông tin mới nhất từ Thể thao RMC, Dimitri Payet bị quản lý trừng phạtVỀ. Theo báo chí Pháp đưa tin, Igor Tudo quyết định không gọi số 10 và Nuno Tavares bởi vì họ đã cư xử không đúng mực trong buổi tập vào thứ Sáu.

Lệnh trừng phạt nặng hơn đang chờ đợi Payet

Tin tưởng Thể thao RMC, Đimitri sequin vân vân Nuno Tavares lê chân khi biết mình không có tên trong đội hình xuất phát lúc tập luyện. Tức giận, cả hai người chơiVỀ đã được cắt bởi Igor Tudo, trước khi bị xóa khỏi phiên. Và mặc dù anh ấy sẽ không chơi một phút nào với câu lạc bộ Marseille trong mùa giải này, Dimitri Payet có thể thấy tăng hình phạt.

Tiền vệ tấn công 36 tuổi đang tính chuyện kết thúc sự nghiệp. Theo hợp đồng vớiVỀ đến ngày 30 tháng 6 năm 2024, Dimitri Payet muốn tham gia sơ đồ tổ chức câu lạc bộ. Nhưng để tin Thể thao RMCBan lãnh đạo Marseille có thể ngăn anh ấy tham gia khóa đào tạo lại này do những sự kiện gần đây.

Bạn nghĩ nó nên như thế nào?VỀ qua Dimitri Payet ? Cho phiếu bầu của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *