Sequins được cho phép, OM bị ảo giác

Mùa hè này, Marcelino thế chỗ của Igor Tudor trên băng ghế dự bị của Marseille. Đối với Dimitri Payet, đây có thể coi là một tin vui bởi mối quan hệ giữa anh và cầu thủ người Croatia rất phức tạp. Cầu thủ người Pháp thậm chí còn bị huấn luyện viên cũ trừng phạt vào cuối mùa giải. Các nhà lãnh đạo của Marseille thậm chí đã lên án hành vi của Stéphanois trước đây.

Chỉ sau một mùa giải tại Marseilles, Igor Tudo đã chọn không kéo dài cuộc phiêu lưu thêm năm thứ hai. Pablo longoria do đó đã phải kích hoạt để tìm một huấn luyện viên mới, và đó là Marcelino ai được chọn Anh ấy sẽ có một nhiệm vụ khó khăn là dẫn dắt OM đến giải vô địch.

Mối quan hệ phức tạp giữa Tudor và Payet

Để cố gắng treo giải vô địch, Marcelino có thể phụ thuộc vào kinh nghiệm Dimitri Payet. Pháp sẽ tìm cách phục thù sau một mùa giải khó khăn dưới sự chỉ huyIgor Tudo. Số 10 đã dành phần lớn thời gian trong năm trên băng ghế dự bị. Theo ý kiến ​​​​của họ, anh ấy đã không thể nỗ lực như cựu huấn luyện viên Marseille yêu cầu.

“Hành vi chưa từng thấy trước đây”

Vào cuối mùa giải trước, Igor Tudo thậm chí được phép Dimitri Payet khiển trách anh ta vì thiếu đầu tư vào đào tạo. Reunionese đã không được gọi vào nhóm cho trận đấu với Lille. Theo tờ báo độicác nhà lãnh đạoVỀ đã thất vọng trước hành vi của kẻ tấn công, đánh giá anh ta là ” Chưa từng thấy bao giờ ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *