Sếp PSG đến, quyết định nào trước?

Im lặng trong vài tuần, Nasser Al-Khelaïfi trở lại Pháp. Có mặt tại Paris vào thứ Sáu tuần này để chính thức gia hạn hợp đồng với Marquinhos, chủ tịch PSG nên tham dự cuộc họp với AJ Auxerre vào Chủ nhật và tận dụng cơ hội để nói chuyện với đội của mình. Chủ đề nên liên quan đến mùa giải tiếp theo của câu lạc bộ Paris.

Có rất nhiều tranh cãi PSG gần đây. Cơn bão đầu tiên nổi lên khi e-mail lan truyền trên các phương tiện truyền thông đưa ra cáo buộc phóng đại phân biệt chủng tộc Christophe Galtier. Một vài tuần sau, đó là thỏa thuận Lionel Messi sẽ làm ô nhiễm bầu không khí của Paris. Ở hàng ghế đầu, huấn luyện viên đội PSG cố gắng dập lửa, nhưng một người đã mất tích: Nasser Al-Khelaïfi. Chủ tịch câu lạc bộ thủ đô im lặng hồi lâu. Để chuẩn bị tốt hơn cho sự trở lại của anh ấy?

Có rất nhiều dự án ở PSG

có mặt tại Ca-ta những tuần qua, Al-Khelaifi Quay lại Pari. Giám đốc tham dự lễ ký kết hợp đồng Marquinhos, khánh thành vào thứ Sáu tuần này. Bởi vì người Pháp, anh ấy cũng nên đi đến phụ kiện Chủ nhật để tham dự cuộc họp tiếp theo PSG. Nhân dịp này, Al-Khelaifi nên tận dụng cơ hội để gặp gỡ những người khác chịu trách nhiệm về việc đào tạo cho để tiếp tục các quyết định phải được đưa ra trong quan điểm của mùa tới ».

Đội để đại tu

Phải nói là có nhiều công trường PSG, sau mùa giải đáng thất vọng này. Trong vài tuần tới, câu lạc bộ sẽ phải đưa ra quyết định về nó Christophe Galtier. Như 10Sport.com đã công bố độc quyền, xu hướng không phải là để kỹ thuật viên ra đi. Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đến gần, PSG cũng cần lập kế hoạch chuyến bay của mình về điểm đến và điểm khởi hành. Không quên các tệp khác, chẳng hạn như tiện ích mở rộng từ Presnel Kimpembe, Sergio Ramos hoặc từ Lionel Messi.

Vậy bạn nghĩ ưu tiên trước mắt của tổng thống Paris là gì? Cho phiếu bầu của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *