Sếp PSG buông tay, phản hồi từ phòng thay đồ!

Mùa giải ở PSG thường là cơ hội để chủ tịch của đội bóng thủ đô, Nasser Al-Khelaïfi, kiểm kê và lên kế hoạch cho phần còn lại của dự án Paris. Marco Asensio, người hiện đang có chuyến du đấu cùng Paris ở châu Á, đã đáp lại câu nói của chủ tịch: “Không có ai đứng trên câu lạc bộ”.

Nasser Al-Khelaifi là một phong tục thực sự. Chủ tịch cho PSG lại lên tiếng vào cuối mùa cho thấy sự yếu kém của đội bóng thủ đô. Trong số đó, sự tôn trọng của toàn bộ lực lượng lao động dành cho câu lạc bộ là điều quan trọng.

“Cuối cùng một câu lạc bộ phải hơn bất cứ ai”

trên micrô Thể thao RMC, Marco Asensio trở lại câu nói của tổng thống Nasser Al-Khelaifi : “Không ai đứng trên câu lạc bộ”. Điều gì truyền cảm hứng cho bạn? Cuối cùng, một câu lạc bộ phải ở trên bất kỳ ai khác. Và bạn luôn phải tôn trọng câu lạc bộ. Nhưng tôi tin rằng tất cả những người ở đây đều có sự tôn trọng đó”. Các PSG sẽ đánh giá cao bài viết.

Mbappé, theo quan điểm của Al-Khelaïfi

Kể từ khi thông báo về ý định không gia hạn hợp đồng với PSG đến năm 2025, Kylian Mbappe thấy thủ lĩnh của mình đẩy anh ta vào tường. Đội bóng thủ đô muốn tránh hoàn toàn mánh khóe mà siêu sao người Pháp mong muốn: hoàn tất hợp đồng và gia nhập Real Madrid Mùa hè đang tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *