Sếp OM tấn công lại, cửa sổ chuyển nhượng có thể thay đổi

Tập trung vào cuộc tấn công của họ trong vài tuần, OM vẫn chưa hoàn tất việc ký hợp đồng với Iliman Ndiaye. Hồi đầu tuần gần hết file rồi. Cuối cùng, bộ đôi Pablo Longoria-Javier Ribalta sẽ không nói lời cuối cùng. Không có gì được thực hiện nhưng hy vọng là hiện tại.

Chắc chắn, rằngVỀ đừng dừng lại nữa. Dù việc mua Pierre-Emerick Aubameyang gần như đã chắc chắn, nhưng đã nhắc đến Thomas Lemar, CLB Olympian tiếp tục đặt niềm tin vào anh. giáo dục Ấn Độ. Một sự phát triển hơi đáng ngạc nhiên khi đến lượt hồ sơ này diễn ra vào đầu tuần. Sheffield Unitednhững người thực sự muốn giữ tuyển thủ Senegal, đã bị thuyết phục tôi đi để sống ở Anh. Nhưng mọi thứ đã thay đổi một chút.

Nó chưa kết thúc với Ndiaye

Đội xác nhận vào sáng thứ năm này rằnggiáo dục Ấn Độ không chắc chắn về quyết định nữa. Theo thông tin từ Thể thao RMCTôiVỀ vẫn sẽ tin điều đó cho những kẻ tấn công Sheffield. giáo dục Ấn Độ vẫn chưa chắc chắn về lựa chọn của mình nhưng hồ sơ chưa hoàn thành. bộ đôi Pablo Longoria-Javier Ribalta Tiếp tục kiên quyết thu hút giáo dục Ấn Độmột người chơi không bao giờ che giấu sự gắn bó và mong muốn được chơiVỀ Một ngày.

“Đó là câu lạc bộ tôi luôn mang trong tim”

« Từ nhỏ tôi đã yêu thích OM. Chiếc áo đầu tiên bố tôi mua là chiếc này. Khi tôi còn nhỏ, cha tôi đề nghị tôi thử việc ở PSG hoặc Marseille. Tôi đã nói thẳng OM! Tôi đã chơi ở đó một năm, đó là câu lạc bộ mà tôi luôn mang trong tim. Tôi xem tất cả các trận đấu của họ, tôi hy vọng họ sẽ đủ điều kiện tham dự Champions League. Họ dường như có một dự án tốt, chủ tịch (Pablo Longoria) đã hoàn thành tốt công việc kể từ khi anh ấy ở đó. Tại sao không phải là một ngày! “đáng tin cậy giáo dục Ấn Độ Tháng 4 vừa qua. TôiVỀ vẫn có thể tin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *