Sếp OM đưa ra quyết định lớn cho kỳ chuyển nhượng

Igor Tudor vẫn chưa xác nhận sự hiện diện của anh ấy tại OM mùa tới, điều làm dấy lên nghi ngờ trong nội bộ. Nhưng không phải ở Pablo Longoria. Chủ tịch câu lạc bộ Marseille có ý định giữ anh ta lại và đã đặt nền móng cho kế hoạch hành động của mình.

Chúng ta lấy điều tương tự và bắt đầu lại? Kể từ khi được bổ nhiệm làm Chủ tịchVỀ vào mùa đông năm 2021, Pablo longoria đã phải quản lý hai lần thay đổi huấn luyện viên khi đến Jorge Sampaoli vào tháng 2 cùng năm cũng như sự thay thế của anh ấy vào mùa hè năm ngoái bởi Igor Tudo. Phải chăng vào mùa trái vụ đã đến, ông chủ đểVỀ một lần nữa phải bổ nhiệm huấn luyện viên?

OM nghi ngờ cho Igor Tudor?

Bởi thực sự, sự ra điIgor Tudo thực sự là một chủ đề nóng. Provence thậm chí còn tuyên bố rằng một cách riêng tư, các nhà lãnh đạoVỀ sẽ thừa nhận không biết ý định Tudo phần còn lại, anh ấy đã không xác nhận sự hiện diện của mình bên ngoài OM trong thông cáo báo chí gần đây của anh ấy. đằng kia Juventus không còn là một cơ sở có thể cho người bản địa Chia ralại Paul Longoría đã có quyết định rồi.

Longoria tin tưởng Tudor, sớm gặp nhau

Sau trận thua vào thứ Bảy tại Vélodrome trước Sân vận động Brest (2-1), Pablo longoria sẽ nói chuyện với Igor Tudo Chủ nhật để đặt nền móng cho các cuộc thảo luận về tương lai của anh ấy tại‘VỀ mùa tới, phụ thuộc vào việc giữ nó. Provence tiết lộ thêm rằng một cuộc họp khác được lên kế hoạch để thảo luận vấn đề nghiêm túc hơn. Như từ đầu, longoria đặt cược nhiều lần Tudo, chống lại tất cả các tỷ lệ cược. Nhưng lần này, không giống như mùa hè năm ngoái và các nhà phê bình Tudo là mục tiêu, chính là cảm xúc của hiệu trưởng, người sẽ là người quyết định. Vở kịch xà phòng hứa hẹn sẽ gay cấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *