Sếp OM đưa ra nhận định về tân HLV

Do đó, OM sẽ bắt đầu mùa giải mới này với một huấn luyện viên mới. Igor Tudor đã quyết định dừng lại ở đó, Pablo Longoria đặt niềm tin vào Marcelino. Kể từ bây giờ, cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ dẫn dắt câu lạc bộ Marseille. Và chủ nhật này đã diễn ra một cuộc gặp gỡ lớn giữa Marcelino và Frank McCourt, chủ sở hữu của OM.

Đã gần một tuần rồi Marcelino thực hiện bước đầu tiên của mình trongVỀ. Được đề cử bởi Paul Longoría thay thế Igor Tudo, người Tây Ban Nha đã có thể tạo ra thành công với lực lượng lao động mới của mình. Mặc dù công việc thực tế bây giờ sẽ có thể bắt đầu cho Marcelinoanh ấy đã vượt qua một giai đoạn quan trọng: cuộc gặp với Frank McCourt.

Hội nghị thượng đỉnh tại OM

Rất khôn ngoan ở bên Marseilles, Frank McCourt bây giờ được tìm thấy trên bờ biển Địa Trung Hải. Vì vậy, trong khi người Mỹ đang ở trên tài sản của anh ta gần Ramatuelle, các thủ lĩnh vĩ đạiVỀ đến thăm anh. McCourt làm quen Marcelinohuấn luyện viên mớiVỀđi kèm với Pablo longoria vân vân Javier Ribalta.

Marcelino được McCourt tán thành?

Bốn người mạnh mẽ từVỀ sau đó có thể thảo luận và Frank McCourt do đó có thể có được một ý tưởng đầu tiên về Marcelino, tân huấn luyện viên của câu lạc bộ Marseille. Rõ ràng, mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp. Như đã báo cáo Provence Thứ Hai tuần này, phản hồi từ cuộc phỏng vấn này với McCourt tích cực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *