Sẽ bùng nổ giữa Mbappé và PSG

Căng thẳng đang lên đến đỉnh điểm giữa Kylian Mbappé và Paris Saint-Germain trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Ngôi sao của dự án Paris không muốn gia hạn hợp đồng và đặt mục tiêu bắt đầu tự do vào tháng 6 năm 2024, đây sẽ là một thảm họa thực sự cho câu lạc bộ của anh ấy sau khi bản gia hạn kỷ lục được ký vào tháng 5 năm 2022.

Rìu đã được đào lên. Sau một kết nối bất ngờ dường như đã giải quyết mọi thứ, Kylian Mbappe và cũng PSG lại cãi nhau, vì như Nasser Al-Khelaifi không thể để anh ấy ra đi một cách lặng lẽ trước khi kết thúc hợp đồng, vào tháng 6 năm 2024. Vì vậy, một vụ chuyển nhượng là điều đáng mong đợi, nhưng mọi thứ dường như không diễn ra theo hướng đó.

Real Madrid không có ý định đưa ra lời đề nghị

Bởi vì như một năm trước Real Madrid dường như là một bài hát yêu thích Mbappé và hiện tại, không có lời đề nghị nào đến. người Paris thậm chí còn tuyên bố ban lãnh đạo Madrid sẽ không mảy may nghĩ đến chuyện chuyển nhượng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, bởi dự án của họ luôn chào đón anh miễn phí vào năm 2024 mà không phải trả một xu nào. PSG.

PSG và Mbappé ngày càng xa nhau

Theo thông tin từ nhật báo, thời gian càng trôi qua, mối quan hệ giữa Kylian Mbappé và PSG đang xuống cấp. Bởi vì người Paris muốn tiếp tục kỳ chuyển nhượng của họ và do đó chi tiền, đặc biệt là với các mục tiêu được coi là ưu tiên, chẳng hạn như Bernardo Silva. Tuy nhiên, các khoản chi này phải được cân đối và không được kết chuyển Mbappé, cái mà PSG đi thẳng vào tường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *