Scandal Vinicius: Sau Mbappé, đến lượt ngôi sao Deschamps

Một lần nữa trở thành mục tiêu của những lời hô hào và lăng mạ phân biệt chủng tộc trong thời gian gần đây, Vinicius Jr đã chứng kiến ​​làn sóng người ủng hộ an ủi anh. Kylian Mbappé đã lên tiếng, Ousmane Dembélé cũng đang làm như vậy.

Khoảng một tuần trước, vinixius Jr. một lần nữa trở thành mục tiêu của những lời hô hào phân biệt chủng tộc ở La Liga. Lần này sao Thực tế Madrid bị lạm dụng trong cuộc họp giữa hóa trị ĐẾN Nhà Trắng. trên cỏ, vinixius Jr. trở thành nạn nhân của những lời lăng mạ và phản kháng gián đoạn.

“Thật không thể tin được những gì Vinicius đã trải qua trong những năm qua”

bối rối, vinixius Jr. thừa nhận rằng phân biệt chủng tộc đã được bình thường hóa ở La Liga và Kylian Mbappé muốn bày tỏ sự ủng hộ của mình bằng thông điệp sau. “Bạn không đơn độc. Chúng tôi ở bên bạn và hỗ trợ bạn”. đổ chân từ xa, Ousmane Thuộc về Dembele lên án hành vi không phù hợp và phân biệt đối xử này. “Thật không thể tin được những gì Vinicius đã trải qua trong những năm qua. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy sự phân biệt chủng tộc đối với Vinicius. Tôi nghĩ đây là điều không nên xảy ra trong bóng đá vào năm 2023. Đây là điều cần được giải quyết nhanh chóng vì nó thực sự bắt đầu khiến tất cả các cầu thủ khó chịu.”

“Tôi là nạn nhân của phân biệt chủng tộc, chúng tôi sẽ không trích dẫn trận đấu”

Để hỗ trợ quan điểm và quan điểm của mình về vinixius Jr. về La Liga, Ousmane Thuộc về Dembele chia sẻ kinh nghiệm của riêng bạn tại chân từ xa. “Tôi là nạn nhân của phân biệt chủng tộc, chúng tôi sẽ không nêu tên trận đấu, nhưng có khá nhiều người trong số họ trên sân. Chúng tôi tự hỏi liệu có thực sự như vậy không, nếu chúng tôi thực sự nghe thấy tiếng khóc. Tôi nghĩ mọi người trong tổ chức cần phải giải quyết vấn đề này. Nó đã xảy ra trong vài năm nay và chúng tôi phải đáp ứng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *