Scandal Vinicius: Phản ứng dị thường của cựu cầu thủ Ligue 1

Khi Tây Ban Nha cố gắng tăng cường giọng điệu trước tình tiết phân biệt chủng tộc mới mà Vinicius Jr đã trải qua vào cuối tuần trước, Mouctar Diakhaby đã quyết định không xuất hiện bên cạnh những tấm biển kêu gọi chống lại nạn phân biệt chủng tộc. Cựu trung vệ CV hiện đang khoác áo Valencia mong muốn có những biện pháp cụ thể hơn để giải quyết tình trạng phân biệt đối xử này.

Trong bầu không khí chung của sự nổi loạn sau một sự xúc phạm mới, mang tính phân biệt đối xử, được trải nghiệm bởi Vinicius Juniortôi‘Tây ban nha thấy chiến dịch chống phân biệt chủng tộc của mình không nhận được sự ủng hộ nhất trí. đến đó vinixius không may phải mang lại những ký ức tồi tệ cho chàng trai 26 tuổi, Mouctar Diakhabykể từ khi anh ấy phải đối mặt với sự vu khống về chủng tộc vào năm 2021.

Anh xa rời chiến dịch

Ngay trước khi bắt đầu cuộc họp giữa hóa trị vân vân Majorca, Mouctar Diakhaby chọn rút lui trong khi tất cả người chơi đã định vị sau tấm biển này có nội dung: ” Phân biệt chủng tộc, hãy ra khỏi bóng đá “. Một thông điệp không nên dừng lại ở giữa bóng đá mà là cho xã hội nói chung. Xin nhắc lại, phân biệt chủng tộc không phải là một quan điểm mà là một tội ác. Nền tảng nơi xảy ra những hành vi thái quá đã bị đình chỉ, nhưng các biện pháp trừng phạt cá nhân có thể phải được ưu tiên trong trường hợp này Số lượng camera trên sân vận động vào năm 2023 sẽ cho phép nhận dạng từng người.

Đã từng là nạn nhân của nạn phân biệt chủng tộc ở Tây Ban Nha

Quyết định của các cựu cầu thủCV gây ra nhiều phản ứng. Tuyển thủ Guinea cho biết anh bị đau vào ngày 4 tháng 4 năm 2021 trong trận đấu giữa Cádiz vân vân Valencia, nói xấu chủng tộc từ miệng Juan Calahậu vệ Cádiz. Mouctar Diakhaby sau đó quyết định rời sân sau khi nghe những lời lẽ đáng xấu hổ từ các cầu thủ đối phương. Một tình huống đã làm anh ta bị tổn thương theo lời nói của anh ta. Nhiều khẩu hiệu trong những năm gần đây để chống lại nỗi kinh hoàng này là không đủ, Diakhaby muốn một cái gì đó cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *