Scandal phân biệt chủng tộc: Thượng đỉnh ở Real Madrid

Một lần nữa là nạn nhân của nạn phân biệt chủng tộc, Vinicius Jr gặp ác mộng ở Valencia vào Chủ nhật. Ngoài ra, trọng tài thậm chí còn loại anh vào cuối trận. Một vụ bê bối lớn đã gây ra rất nhiều giấy mực ở Tây Ban Nha vào thứ Hai. Cầu thủ người Brazil nhận được sự ủng hộ từ mọi phía, chẳng hạn như câu lạc bộ của anh ấy, Real Madrid.

Vinicius Jr đã không bỏ lỡ một nhịp nào trong mùa giải này. Tiền đạo người Brazil một lần nữa là nạn nhân của nạn phân biệt chủng tộc. Lần này là Sân vận động Mestalla từ hóa trị tạm thời Real Madrid đối mặt với câu lạc bộ Cái đó. Nếu anh ta không thể mong đợi sự hỗ trợ từ Cắt JavierTổng thống liên đoàn, Vinicius Jr. nhận được nhiều tin nhắn từ các ngôi sao bóng đá như Kylian Mbappe vân vân Neymar. Các Real Madrid cũng đã nói chuyện với các cầu thủ của mình vào sáng thứ Hai.

Pérez gặp Vinicius

Như đã báo cáo THƯƠNG HIỆU, Florentino Pérez có một cuộc họp với Vinicius Jr. Thứ hai này để xác nhận hỗ trợ của mình. CÁC Real Madrid thậm chí còn đăng một video để bảo vệ kẻ tấn công mình. ” Chủ tịch của Real Madrid đã gặp Vinicius Junior để bày tỏ sự ủng hộ và tình yêu của mình, để thông báo cho anh ấy về tất cả các biện pháp được thực hiện để bảo vệ anh ấy và xác nhận rằng câu lạc bộ sẽ chấp nhận hậu quả cuối cùng khi đối mặt với tình huống ghê tởm. . “, người dân Madrid cho biết trên tài khoản của họ Twitter. Khiếu nại cũng được nộp vào buổi sáng.

Real Madrid tiếp tục tấn công

« Real Madrid bày tỏ sự lên án mạnh mẽ về những sự kiện xảy ra ngày hôm qua đối với cầu thủ Vinícius Junior của chúng tôi. Sự kiện này là đòn tấn công trực diện vào mô hình cùng tồn tại của xã hội pháp quyền và nền dân chủ của chúng ta. “, chúng ta có thể đọc trong thông cáo báo chí được xuất bản bởi Real Madrid. Buổi chiều tiệc tùng Câu Lạc Bộ Valencia tiết lộ đã xác định được một trong những kẻ tình nghi. Câu lạc bộ Cái đó hứa sẽ trục xuất anh ta suốt đời. Văn phòng công tố Valence đã tuyên bố mở cuộc điều tra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *