Scandal phân biệt chủng tộc: Quá tức giận, HLV Real Madrid thay đổi tất cả

Trong cuộc đụng độ giữa Real Madrid và Valencia vào Chủ nhật tuần này, Vinicius Jr một lần nữa là nạn nhân của hành vi phân biệt chủng tộc từ những cổ động viên có mặt trên khán đài. Quá tức giận, Carlo Ancelotti đã nói ra tất cả sự thật về vụ bê bối thứ mười một này sau cuộc họp.

Chủ nhật này, Vinicius Jr một lần nữa gặp khó khăn. Thật vậy, một ngôi sao Real Madrid một lần nữa nạn nhân của những lời xúc phạm chủng tộc được thốt ra bởi những người ủng hộ có mặt trên khán đài, và điều này, trong ngoặc đơn hóa trị. Tức giận, Carlo Ancelotti đã nói rất dài về vụ bê bối thứ mười một sau cuộc họp, ở khu vực hỗn hợp hoặc tại cuộc họp báo. “Chuyện gì đã xảy ra với Vinicius?” Tôi đã nói chuyện với anh ấy trong suốt trận đấu vì nó quá nóng và rất tệ. Tôi hỏi anh ấy nếu anh ấy muốn tiếp tục. Tôi không muốn lấy nó ra chỉ vì bầu không khí phân biệt chủng tộc. Điều này chưa từng xảy ra với tôi. Điều này là không thể chấp nhận được. La Liga Tây Ban Nha có vấn đề mà Vinicius không phải, anh ấy là nạn nhân”nguyền rủa đầu tiên Charles Ancelotti.

“Vinicius không phải là vấn đề, anh ấy là nạn nhân”

Sau đó, Charles Ancelotti thêm một lớp: “Làm thế nào để giải quyết vấn đề này? Bạn không thể chơi thứ bóng đá như vậy. Tôi cũng sẽ nói điều tương tự nếu chúng tôi thắng (thua 1-0). Điều đó quá nghiêm trọng. Họ đã xúc phạm Vinicius suốt thời gian qua và sau đó họ cho anh ấy nghỉ việc”. một thẻ đỏ. Tôi rất buồn. Đó là chức vô địch với một đội bóng tuyệt vời, nhưng chúng tôi phải kết thúc nó. Chúng ta đang ở năm 2023. Cách duy nhất là dừng cuộc chơi”.

“Giải pháp là dừng cuộc chơi”

trong khi Vinicius Jr. cuối cùng nhận thẻ đỏ Charles Ancelotti ra khỏi bản lề của mình và đề xuất một giải pháp để loại bỏ phân biệt chủng tộc trong sân vận động. “Khiếu nại và chuyện gì đã xảy ra? Giải pháp là dừng cuộc chơi. Điều này không thể tiếp tục. Anh là cầu thủ nhận nhiều lời trách móc và sỉ nhục nhất. Tôi đã nói với trọng tài rằng tôi sẽ đưa anh ấy ra ngoài và anh ấy nói với tôi rằng anh ấy phải tiếp tục. Sau tấm thẻ đỏ, cả sân hô vang “Khỉ, khỉ, khỉ”. Tôi rất buồn. Anh ấy là một đứa trẻ và anh ấy muốn tiếp tục, nhưng trong tình huống này thì rất phức tạp “, huấn luyện viên nói RealMadrid, trước khi cạnh tranh để loại bỏ số 20 của mình.

“Sau tấm thẻ đỏ, cả sân hô vang ‘Khỉ, khỉ, khỉ'”

“Hình ảnh của lập luận? VAR tạo ra một cuộc tấn công. Anh chỉ đang cố giải thoát cho mình. Vinicius buồn vì chỉ muốn chơi bóng. Anh không giận mà buồn. Đối với tôi, chúng ta nên dừng cuộc chơi. Không phải những người phát điên, mà là sân vận động phát điên. Tôi chưa bao giờ thấy cả một sân vận động thốt ra những lời phân biệt chủng tộc như vậy.”mang đi Charles Ancelotti.

“Tôi chưa bao giờ thấy toàn bộ sân vận động phun ra những lời lẽ phân biệt chủng tộc”

Cuối cùng, Charles Ancelotti gửi trên phản hồi từ Vinicius Jr. sau cuộc họp. “Nếu tôi nói chuyện với Vinicius Junior?” Tất nhiên, giống như tất cả những người trẻ tuổi, họ cần phải cải thiện. Nhưng khi ra sân xúc phạm bạn, các bạn trẻ không giữ được bình tĩnh. Các đồng đội và câu lạc bộ ủng hộ anh ấy trong mọi việc anh ấy làm. Nếu Vinicius Jr đầu hàng trong phòng thay đồ? Tất cả chúng ta đều ở bên anh ấy. Cầu thủ buồn vì tất cả những gì anh ta muốn là chơi bóng. Tôi không nói chuyện với anh ấy vì anh ấy buồn; không giận không buồn”kỹ thuật viên kết luận từ RealMadrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *