Scandal ở PSG, ông thay đổi tất cả

Đó là vụ án chấn động Paris Saint-Germain vào ngày 14/2/2016. Trực tiếp trên ứng dụng Periscope, Serge Aurier, hậu vệ của PSG thời điểm đó, đã trả lời câu hỏi của cư dân mạng và gọi Laurent Blanc là “đồ ngu”. Salvatore Sirigu cũng coi đó là thứ hạng của mình, được coi là một “guez” giống như Zlatan Ibrahimovic là một “con thú tốt”. Hôm nay tại Nottingham Forrest, tuyển thủ Bờ Biển Ngà trở lại vụ việc, cầu xin không biết gì.

Serge Aurier, vào thời điểm được coi là một trong những hậu vệ tương lai xuất sắc nhất châu Âu, đã mắc một sai lầm lớn vào năm 2016, trong một buổi phát sóng trực tiếp. kính tiềm vọng. Cầm bình shisha trên tay, anh thẳng thắn trả lời câu hỏi của một người bạn và tạo scandal ở PSG cũng như ở Người Pháp. Ông giải thích điều này trong một cuộc phỏng vấn với Quảng trường truyền thông.

“Kính tiềm vọng? Bạn biết đấy, tôi không biết nó đến từ đâu.

Người chơi cũ PSG giữa năm 2014 và 2017 đã trả lời trường hợp này kính tiềm vọngnơi anh ta xúc phạm một số thành viên PSG : « Kính tiềm vọng? Bạn biết đấy, tôi không biết nó đến từ đâu. Đó là câu trả lời thực sự. Nếu không, nếu tôi biết khái niệm này, tôi đã không làm điều đó trong đời. Cái bẫy là. Có một chuỗi mới sắp ra mắt và tôi bị lừa. Đối với những người trẻ tuổi trong tương lai, chúng ta phải cẩn thận. Tôi đã nói những gì tôi đã nói… Nó giống như khi bạn đang làm việc và ông chủ của bạn bắt quả tang bạn, bạn nói sai. Lúc đó tôi nói vậy có hơi hụt hẫng nhưng trong người đó không phải là suy nghĩ.. »

“Tôi không có vấn đề gì với Laurent Blanc, anh ấy tự biết điều đó”

Serge Aurier Tiếp tục: ” Ai cũng vậy, dù ở đâu, chúng ta nghĩ xấu về sếp của mình và chúng ta nói như vậy, ngoại trừ việc không quay phim. Nhưng khi đi làm, họ nói ‘Xin chào, bạn khỏe không?’ như thể không có gì! Trong khi ông chủ thậm chí không biết nhân viên của mình hoàn thành nó ở nhà. Nhưng tôi không biết Periscope, tôi đã được ghi lại và nó gây xôn xao vì tôi đang ở một câu lạc bộ lớn với một huấn luyện viên tuyệt vời. Nhưng mặt khác, tất cả chúng ta đều đồng ý rằng mọi người đã nói điều gì đó không tốt về sếp của họ. (…) Tôi không có vấn đề gì với Laurent Blanc, anh ấy tự biết điều đó, chỉ là đôi khi tôi không thích 2-3 điều và đó là lúc nó xảy ra. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *