Scandal ở Ligue 1, ông tất bật với thông báo này

Giống như mọi năm, LFP gần đây đã thiết lập chiến dịch chống kỳ thị đồng tính. Nhưng một số người chơi như người chơi TFC Zakaria Abouhlal đã từ chối tham gia. Cầu thủ chạy cánh người Maroc cũng bị cáo buộc đưa ra những nhận xét gây tranh cãi chống lại Laurence Arribagé, phó thị trưởng thành phố Toulouse. Thứ năm này, người chơi đã ra đi trong im lặng.

Năm nào cũng vậy, scandal lại tiếp diễn ở Ligue 1. Sau khi gây tranh cãi khi từ chối tham dự các trận đấu với Câu lạc bộ bóng đá Nantes (0-0) Chủ nhật tuần trước, Zakaria Aboukhlal đã được lựa chọn bởi một bài báo được xuất bản bởi Thể thao RMC Thứ hai này. cầu thủ chạy cánh từ toulouse sẽ mắc tội thốt ra những lời xúc phạm Laurence đổ bộPhó thị trưởng toulouse trong lễ kỷ niệm sau chiến thắng TFC trong cốc người Pháp hai tuần trước.

Zakaria Aboukhlal đã bị TFC đình chỉ sau khi xuất bản bài báo

Sau tiết lộ này, các bên TFC đã ngay lập tức đưa ra quyết định treo giò cầu thủ 23 tuổi của mình có hiệu lực ngay lập tức, và điều này, “cho đến khi có thông báo mới”. Xin nhắc lại, người Ma-rốc sẽ tuyên bố Laurence đổ bộ “rằng ở đất nước của anh ấy, phụ nữ không nói chuyện với đàn ông như vậy”. Nhưng nhanh chóng liên lạc bằng radio, phó thị trưởng Toulouse muốn giảm thiểu sự kiện này, tuyên bố “rằng không có chủ ngữ”.

Zakaria Aboukhlal ra khỏi im lặng

Trong một tuyên bố được chia sẻ trên tài khoản của mình Twitter thứ năm này, Zakaria Aboukhlal đã phản ứng công khai về trường hợp này. “Sau bài báo của RMC vào thứ Hai ngày 15 tháng 5, tôi đã có cơ hội gặp Laurence Arribagé và thảo luận với anh ấy. Cả hai chúng tôi đều đồng ý rằng những gì diễn ra trong buổi lễ vào ngày 30 tháng 4 tại Điện Capitol không khớp với những tiết lộ của RMC. Chúng tôi muốn chấm dứt tranh cãi đã ảnh hưởng rất nhiều đến chúng tôi và gia đình”..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *