Scandal nổ ra, PSG có thể khởi động lại kỳ chuyển nhượng

Vinicius Jr một lần nữa trở thành mục tiêu của các cuộc tấn công phân biệt chủng tộc vào Chủ nhật tuần này, khi Real Madrid chuyển đến FC Valencia, đủ để gây ra làn sóng giận dữ trong thế giới bóng đá và hơn thế nữa. Ở Brazil, người ta tin rằng tình tiết này có thể đóng một vai trò nào đó trong tương lai của anh ấy. Một tình huống có thể theo sát PSG, người hâm mộ của họ trong nhiều năm.

Đánh bại từ Real Madrid trên cỏ Câu Lạc Bộ Valencia (1-0) dường như chỉ còn là một giai thoại vào thứ Hai tuần này sau một cuộc tấn công phân biệt chủng tộc mới nhắm vào Vinicius Jr trong trận đấu. Tuyển thủ Brazil đã phàn nàn rằng anh là mục tiêu của những lời lăng mạ từ những khán giả có mặt tại sân vận động Mestalla, sử dụng những từ ” bệnh tăng bạch cầu đơn nhân (con khỉ trong tiếng Tây Ban Nha). ” Phân biệt chủng tộc là phổ biến ở La Liga. Cuộc thi nghĩ đó là chuyện bình thường, Liên đoàn cũng vậy và đối thủ cũng khuyến khích điều đó. Chức vô địch từng thuộc về Ronaldinho, Ronaldo, Cristiano và Messi giờ thuộc về những kẻ phân biệt chủng tộc “, kẻ tấn công tức giận Thực tế Madrid.

Huy động cho Vinicius Jr

Thế giới bóng đá đã chuyển sang vinixius Jr.được hỗ trợ bởi một số kích cỡ của quả bóng hình cầu như Kylian Mbappe hoặc Neymar. « Tây Ban Nha là một đất nước xinh đẹp, chào đón tôi và tôi yêu mến. Tôi xin lỗi những người Tây Ban Nha không đồng ý, nhưng ngày nay ở Brazil, Tây Ban Nha được biết đến như một quốc gia phân biệt chủng tộc “, cầu thủ người Brazil nói tiếp Twitter. Bên cạnh Thực tế Madrid, chúng tôi không có ý định dừng lại ở đó với thông báo về đơn khiếu nại gửi lên tòa án Tây Ban Nha. “ Real Madrid CF lên án các sự kiện đã xảy ra ngày hôm qua đối với cầu thủ Vinícius Junior của chúng tôi. Những sự thật này là một cuộc tấn công trực tiếp vào mô hình cùng tồn tại của Nhà nước pháp quyền xã hội và dân chủ của chúng talên án câu lạc bộ, trong khi caro Ancelotti và một số người chơi nhà Trắng đã công khai tức giận. Real Madrid cho rằng một cuộc tấn công như vậy cũng là một tội ác do thù hận, đó là lý do tại sao họ đã đệ đơn khiếu nại tương ứng lên Văn phòng Tổng chưởng lý Bang, cụ thể là với Văn phòng Công tố chống Tội ác do Hận thù và Phân biệt đối xử. , để điều tra làm rõ sự việc và làm rõ trách nhiệm. »

Gia tộc Vinicius trong một marre

Một trường hợp phân biệt chủng tộc khác có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp vinixius Jr.. Trong thực tế, TRÒ CHƠI Brazil thông báo rằng những cuộc tấn công lặp đi lặp lại này có thể khiến anh ta rời đi Thực tế Madridmặc dù bị ràng buộc với đào tạo châu Âu. Mục tiêu xác nhận bằng cách chỉ ra rằng một số tùy tùng của anh ấy sẽ không hài lòng với cách merengue và La Liga giải quyết vấn đề, trong khi vinixius không có kế hoạch để đóng cửa cho bây giờ.

PSG đã là fan hâm mộ của anh ấy trong một thời gian dài

Tình huống vinixius Jr. Do đó, đây sẽ là một chủ đề đáng chú ý trong những tháng tới, một chủ đề đang khiến mọi người bàn tán ở Tây Ban Nha. Một điểm đến được đề cập nếu mong muốn ở một nơi khác của người chơi trở nên nghiêm trọng, tức là PSG, đã được liên kết với cầu thủ 22 tuổi kể từ những bước đầu tiên của anh ấy ở châu Âu. Đội Paris đã cố gắng để có được nó một vài năm trước đây khi Real Madrid đã xem Neymar, một ca khúc khó quên của mọi thời đại. tháng Chín trước, Thương hiệu thông báo rằng PSG đã gây áp lực liên tục để thuyết phục vinixius Jr. để không gia hạn hợp đồng thuê của mình với Thực tế bằng cách cung cấp cho anh ta mức lương hàng năm là 40 triệu euro ròng. Vô ích, kể từ khi nugget cũ Flamengo đã đồng ý đặt chữ ký của anh ấy vào một hợp đồng thuê mới đến tháng 6 năm 2027. Hôm nay, không còn nghi ngờ gì nữa, hồ sơ của anh ấy sẽ thu hút sự quan tâm PSGsớm mồ côi Lionel Messihoặc thậm chí Neymar, đẩy ra. Thành công (23 bàn và 21 kiến ​​tạo mùa này) và còn tràn đầy tương lai, vinixius Jr. kiểm tra tất cả các hộp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *