Scandal nổ ra ở FC Nantes, hậu trường hé lộ

Mostafa Mohamed là một trong những cầu thủ đã từ chối mặc áo cầu vồng vào ngày cuối cùng của giải vô địch. Tiền đạo người Ai Cập đã giải thích quyết định của mình trên mạng xã hội, điều này không ngăn được FC Nantes trừng phạt anh về mặt tài chính. Thứ sáu tuần này, L’Equipe trở lại với tập phim nhạy cảm này.

Những ngày gần đây, các bên LFP phát động chiến dịch chống kỳ thị đồng tính. Hầu hết các cầu thủ đều mặc áo có màu cầu vồng để thể hiện tinh thần đoàn kết. Một số trường hợp ngoại lệ đã được ghi nhận, đặc biệt là trong TFC và tại FC Nantes. Một công dân Ai Cập, Mostafa Mohamed đã từ chối mặc chiếc áo đấu này. Anh đã biện minh cho quyết định này trên mạng xã hội.

Mostafa Mohamed đã biện minh cho quyết định của mình

« Tôi không muốn tranh luận gì cả nhưng tôi phải nói rõ lập trường của mình. Tôn trọng sự khác biệt tức là tôn trọng người khác, tôn trọng chính mình, tôn trọng những gì sẽ chia sẻ và những gì sẽ còn khác biệt. Tôi tôn trọng mọi sự khác biệt. Tôi tôn trọng tất cả niềm tin và niềm tin. Sự tôn trọng này mở rộng cho những người khác nhưng cũng bao gồm sự tôn trọng đối với niềm tin cá nhân của tôi. Với nguồn gốc, văn hóa của tôi, tầm quan trọng của niềm tin và niềm tin của tôi, tôi không thể tham gia chiến dịch này. Tôi hy vọng quyết định của mình sẽ được tôn trọng, cũng như mong muốn của tôi là không tranh cãi về vấn đề này và mong mọi người được đối xử tôn trọng. » đã tuyên bố Mô-ha-mét. Lời giải thích này không thuyết phục Câu lạc bộ bóng đá Nantesngười đã quyết định biện minh cho nó về mặt tài chính.

Hậu trường của tập này được tiết lộ

thứ Sáu này, Đội quay lại tập này. bị chỉ trích trong Ai Cập để phá vỡ nhanh chóng vào ngày thi đấu, Mô-ha-mét được giới truyền thông mong đợi. ” Mặc dù một số cầu thủ Toulouse từ chối tham gia, liệu Mohamed có tuân theo câu lạc bộ của mình sau khi nhượng bộ anh ấy vào tháng Ramadan? » chúng ta có thể đọc trước cuộc họp chống lại toulouse. « Vâng, vấn đề đồng tính luyến ái là một điều cấm kỵ ở nước ta, có thể nói như vậy xác nhận một nhà báo Ai Cập. Trước áp lực này và để bảo vệ những người xung quanh, Mô-ha-mét sẽ quyết định dứt áo ra đi. Bị cấm thi đấu, tiền đạo này hy vọng câu lạc bộ của mình sẽ thông cảm hơn. Sự khó chịu là cố hữu trong Câu lạc bộ Nantes…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *