Scandal nổ ra, anh cặp kè Mbappé và Neymar

Hai ngày trước, tiền đạo Vinicius Junior của Real Madrid là mục tiêu của sự phân biệt chủng tộc từ những người ủng hộ Valencia. Bị loại trong cuộc họp này, cầu thủ người Brazil đã thể hiện sự tức giận của mình trên mạng xã hội và nhiều nhân vật bóng đá, chẳng hạn như các cầu thủ Paris Saint-Germain, Kylian Mbappé và Neymar đã tham gia cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc của anh ấy. Và vào thứ Ba tuần này, Paul Pogba cũng đã đáp lại tranh cãi này, đặc biệt đề cập đến sự im lặng của tổ chức.

Sau một lời nói xấu chủng tộc chống lại vinixius Jr. từ những người ủng hộ Valencia, Kylian Mbappe chia tay từ bài viết trên Twitterbảo vệ Brasil: 2023 và vẫn còn vấn đề tương tự. Nhưng chúng tôi sẽ không để nó đi. Tất cả chống phân biệt chủng tộc. »Neymar, đồng đội từ vinixius trong tùy chọn Brazil cũng đã xuất bản một thông báo trên Instagram : « Cần phải làm gì đó… Chúng ta phải chịu đựng điều này trong bao lâu? Cho đến khi nào họ sẽ bị mù? Tôi với bạn Vinicius. Phân biệt chủng tộc là chuyện nhảm nhí… Tất cả chúng ta đều giống nhau. » Ngoài hai cầu thủ đến từ PSG, toàn bộ thế giới bóng đá đã bị xúc động bởi những gì đã xảy ra vinixius và nhiều người cũng bảo vệ nó.

“Ai bảo vệ chúng ta? »

Như trong những lời chỉ trích chủng tộc chống lại Lukaku tháng 4 vừa qua, Paul Pogba cũng tham gia cùng các cầu thủ PSG,Neymar vân vân Mbappé trong việc chống phân biệt chủng tộc bằng cách xuất bản các tin nhắn dài Instagram : « Ai bảo vệ chúng ta? Nó không phải là lần đầu tiên, nó cũng sẽ không phải là lần cuối cùng. Nhưng chúng ta không thể để điều đó trôi qua nữa. Chúng ta có rất nhiều ví dụ và tôi nghĩ ngày nay tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng không có gì thay đổi kể từ đó. »

“Đó là bệnh tâm thần”

« Chuối, âm thanh động vật, bài hát chống lại chúng tôi? Đó là một căn bệnh tâm thần và tôi nghĩ tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng cả quảng cáo hay khẩu hiệu đều không thay đổi được con người này.tiếp diễn Pogba. Nếu tôi đã học được một điều trong năm nay, đó là khi ai đó có trái tim đen, không gì và không ai có thể thay đổi được điều đó. Nếu các chế không muốn tìm giải pháp thực sự, thì chúng ta hãy cố gắng tự làm, vì chính chúng ta. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *