Saudi Arabia chuẩn bị rầm rộ, PSG sẽ nổi cơn tam bành

Sau tám năm ở Anh, N’Golo Kanté có thể trở lại Pháp. Hợp đồng của anh với Chelsea sẽ hết hạn chỉ sau vài tuần nữa và Paris Saint-Germain muốn tận dụng điều đó, để rốt ráo chiêu mộ một tiền vệ phòng ngự đích thực. Nhưng về phía Saudi Arabia, chúng ta dường như không muốn tạo điều kiện dễ dàng cho PSG!

Sau lần thử nghiệm đầu tiên thất bại, cánh đồng louis dường như quyết tâm đánh rất mạnh vào kỳ chuyển nhượng để khởi động lại dự án PSG. Chúng tôi đặc biệt tiết lộ với bạn tại le10sport.com rằng một trong những ưu tiên của anh ấy là nắm bắt Bernardo Silva ĐẾN Thành phố Manchester, thay thế Lionel Messi.

PSG muốn có N’Golo Kanté

Tiền vệ này cũng chứng kiến ​​sự xuất hiện của những tên tuổi lớn từ Premier League, kể từ đó 90 phút gần đây đã hồi sinh con đường dẫn đến N’Golo Kanté – The Best Of N’Golo Kanté. Phải nói rằng nhà vô địch thế giới 2018 có thể là một cơ hội không thể bỏ lỡ, kể từ khi hợp đồng của anh ấy với Chelsea kết thúc chỉ trong vài tuần.

Thỏa thuận lớn từ Ả Rập Saudi

Tuy nhiên, cần phải vượt qua đối thủ đến từ Saudi Arabia! luôn theo dõi 90 phút, Kante đã nhận được một lời đề nghị rất quan trọng và nó sẽ đến từ quốc gia vùng Vịnh, được đưa ra rõ ràng vào thời điểm này. Lưu ý rằng kết nối với Chelsea chưa loại trừ trường hợp của trung vệ 32 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *