Sau Wembanyama, UFO mới của Pháp sẽ khiến NBA hoảng sợ

Victor Wembanyama chính thức là cầu thủ NBA. Được Spurs soạn thảo ở vị trí đầu tiên, gã khổng lồ nước Pháp có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong những năm tới. Các cầu thủ trẻ Pháp đang thi đấu tốt bởi vào năm 2024, 3 màu áo khác dự kiến ​​sẽ lọt vào Top 5 của Draft.

Và nếu người Pháp trở thành quốc gia giỏi nhất trong làng bóng rổ thế giới trong vài năm tới? CÁC nhạc blues có một thế hệ vàng xé toạc NBA. Victor Wembanyama đã được phác thảo lần đầu tiên cách đây hai tuần trong khi đồng đội của anh ấy Bilal Coulibaly được chọn sáu vòng sau đó. Tất cả điều này không phải là tầm thường. đằng kia người Pháp vẫn sẽ mang lại những triển vọng mới trong năm tới. Lần này là Zachary Risacher ai hoảng sợ NBA. kém vào chung kết giải U19 thế giới ở phía trước Tây ban nha sau khi loại bỏ Đội Mỹ cùng với những người đồng hương của mình, cầu thủ chạy cánh này được hứa hẹn một vị trí rất cao cho dự thảo 2024. Một số phương tiện truyền thông Mỹ đã nhìn thấy con trai của Stéphane RisacherÁ quân bóng rổ Olympic với đội tuyển Pháp năm 2000 đấu tranh với vết nứt Litva Matas Buzelis cho vị trí đầu tiên. Nhà nghiên cứu cũng được mong đợi trong tương lai anh Jamescon của một người nào đó LeBron.

“Bất cứ lúc nào, anh ta có thể lấy thứ gì đó từ chúng tôi”

Zachary Risacher sẽ phát triển thành Bourg-en-Bresse trong tháng Chín. BẰNG Victor Wembanyamaanh ấy cũng đã vượt qua ASVEL. « Zaccharie là một cầu thủ toàn diện, người có thể chuyền, sút, lái xe. Anh ấy là một cầu thủ tấn công đầy đủ tất cả các dòng chỉ số và là người mang lại niềm tin cho đồng đội của mình bằng cách luôn chơi công bằng và không ép buộc quá nhiều. “, gạch chân Bernard Fauréhuấn luyện viên từ đội tuyển Pháp U17đổ Thể thao RMC. « Nó tỏa sáng với tính linh hoạt. Nhưng điều luôn gây ấn tượng với tôi là nó dễ chơi như thế nào, một kiểu thờ ơ như thể anh ta chỉ cần nhấn một nút để thực hiện thay đổi. Bất cứ lúc nào, anh ấy có thể nhận được một cái gì đó cho chúng tôi “, thêm Yoann Vallahuấn luyện viên de Zachary Risacher TRONG U15 Pháp ĐẾN LyonSO.

vóc dáng tuyệt vời

Cầu thủ chạy cánh này cũng nổi bật với thể chất của mình. Zachary Risacher dài 2m03 và có sải cánh khá khác thường. ” Anh ấy là một nguyên mẫu, ở cấp độ thể chất và thể thao, một cầu thủ có trình độ rất, rất cao. “, gạch chân Frederic Fauthoxhuấn luyện viên mới của anh ấy tại Bourg-en-Bresse. « Anh ấy là một cầu thủ rất chu đáo, hiểu mọi thứ nhanh chóng và là người có chỉ số IQ bóng rổ thực sự. Anh ấy thích nghi một cách có hệ thống với những gì huấn luyện viên của anh ấy yêu cầu. Đó là một phẩm chất và một thiếu sót, theo nghĩa là đôi khi anh ấy vẫn gặp khó khăn khi chịu trách nhiệm. Tôi nghĩ điều đó có thể được giải thích bằng mùa giải với ASVEL, nơi anh ấy ở cuối chuỗi tấn công và được sử dụng cho địa chỉ của mình. Cơ hội để cải thiện của anh ấy là trở nên cứng rắn hơn, nguy hiểm hơn, thúc đẩy bản thân nhiều hơn. Anh ấy là một cầu thủ gần như quá vị tha “, chi tiết Bernard Fauré. Zachary Risacher phải luôn cảnh giác để không bị cháy cánh. ” Năm nay, chúng ta thấy rằng Victor đã có điều kiện và sẵn sàng xử lý toàn bộ tình huống này. Zaccharie đang gánh vác trách nhiệm của mình, nhưng chúng tôi biết rằng sẽ có thời hạn và thời điểm trong năm khi toàn bộ NBA sẽ đến xem anh ấy thi đấu. Sẽ không ai có thể thay thế vị trí của anh ấy trên sân, việc thể hiện khả năng của anh ấy là tùy thuộc vào anh ấy. Việc so sánh với Wembanyama là tâng bốc nhưng thú vị bởi vì nó sẽ được nói ra. Điều chắc chắn là nó rất tốt cho bóng rổ Pháp. Nó sẽ vẫn khiến mọi người nói về chúng tôi, về quá trình đào tạo và tài năng mà chúng tôi có ở đất nước mình. “, đã theo dõi Frederic Fauthox. Vì vậy, mọi thứ chỉ ra rằng nhà á quân U19 thế giới có thể thành công Victor Wembanyama.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *