Sau tối hậu thư, Mbappé tung đòn đáp trả PSG

Vượt qua Poissy tại trung tâm huấn luyện của PSG hôm thứ Ba, Nasser Al-Khelaïfi đã lên tiếng. Trong phòng thay đồ, chủ tịch câu lạc bộ Paris nói chuyện với các cầu thủ của mình và nhắc lại các mục tiêu của câu lạc bộ. Anh ấy cũng muốn gửi đi một thông điệp nào đó, mà báo chí Tây Ban Nha hiểu là công kích Kylian Mbappé. Nhưng người chơi dường như không bận tâm.

Sau tối hậu thư cho Kylian Mbappé, sự lạm dụng. Sau một mùa giải đáng thất vọng, Nasser Al-Khelaifi muốn thiết lập kỷ lục thẳng. Mùa giải này, sẽ không có vé miễn phí, hoàn toàn không Kylian Mbappecó tình hình hợp đồng đang căng thẳng tất cả các công nhân tại PSG, đặc biệt là tổng thống Qatar.

“Không ai đánh bại được PSG”

Tham gia trung tâm đào tạo PSG thứ ba tuần này, Al-Khelaifi snói chuyện với nhóm và ghi nhớ một số sự kiện. “Nếu các cầu thủ không muốn chơi ở PSG, họ không cần phải ở đây. Không ai vượt qua PSG anh ấy sẽ ngã trong phòng thay đồ.

Mbappé giữ vững lập trường của mình

Mặc dù anh vừa từ chối gia hạn hợp đồng với PSG, Mbappé có thể cảm thấy được nhắm mục tiêu bởi câu này. Nhưng theo thông tin từBẰNG, điều đó không nên khiến anh ấy thay đổi quyết định. Cầu thủ 24 tuổi dường như vẫn quyết tâm tiếp tục sự nghiệp của mình ở thủ đô, mặc dù mong muốn không kích hoạt tùy chọn sẽ cho phép anh gia hạn hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *