Sau thảm họa, ông đề nghị một dự án lớn cho FC Nantes

Xấu hổ trong trận chung kết Coupe de France, FC Nantes đã có chuỗi 2 trận thua tại Ligue 1 và hiện đang đứng trong nhóm xuống hạng. Để thay đổi xu hướng, một bộ đôi bao gồm Pierre Aristouy và Oswaldo Vizcarrondo đã được nêu tên, trong khi một đội Courbis-Ziani cũng đã được xem xét như le10sport.com đã tiết lộ. Một ý tưởng mà Roland Courbis quan tâm.

Antoine Kombouare trả giá đắt cho một massage khủng khiếp Câu lạc bộ bóng đá Nantes người thấy mình bị đe dọa bằng cách loại bỏ để giải hạng 2 đã bị xúc phạm bởi toulouse trong trận chung kết Cúp Pháp (1-5). Kết quả là, bộ đôi bao gồm Pierre Aristouy vân vân Oswaldo Vizcarrondo Chúc may mắn nhé nhóc. Nhưng theo tiết lộ của le10sport.com, Câu lạc bộ bóng đá Nantes cũng nghĩ về các cặp bao gồm Roland Courbis vân vân Stephane Ziani. Liên hệ với chúng tôi, một nhà tư vấn Thể thao RMC tiết lộ rằng anh ấy muốn làm việc với Canary trước đây.

Song ca với Ziani, Courbis hợp lệ

« Tôi nghĩ đó là một ý tưởng rất hay, vâng (cười). Tôi thấy rất nhiều sự bổ sung trong bộ đôi khả thi này, điều này có thể rất tuyệt vời “, nói với chúng tôi cựu huấn luyện viênVỀ Tuy nhiên, đo lường mức độ của nhiệm vụ tiết kiệm Câu lạc bộ bóng đá Nantes.

“Có vẻ như đây vẫn là một nhiệm vụ ‘bất khả thi'”

« Sau đó, đừng quên quy mô của thử thách. Có phải chúng ta đang nói về việc giành được nhiều điểm hơn trong bốn trận đấu so với 11 trận trước, cộng với Coupe de France? Nó vẫn có vẻ như là một nhiệm vụ “bất khả thi”. Mặc dù, trong Mission Impossible, cuối cùng, họ đã thành công trong nhiệm vụ của mình. Và đó là tất cả những gì tôi hy vọng cho FC Nantes và bộ đôi được chọn “, thêm Roland Courbis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *