Sau scandal Le Graët, anh tung tiết lộ gây sốc

Liên đoàn bóng đá Pháp gặp rắc rối lớn vào đầu năm 2023. Bị cáo buộc quấy rối tình dục và là tác giả của những bình luận không phù hợp về Zinédine Zidane, Noël Le Graët bị đuổi và thay thế bằng Philippe Diallo. Vài tháng sau vụ việc này, nhà báo Romain Molina đã đưa ra những tiết lộ mới về vụ việc.

Sự sụp đổ của Noël Le Graët vừa khó đoán vừa diễn ra nhanh chóng. Đầu năm chủ tịch FFF bị đẩy ra bởi COMEX sau khi đưa ra những tuyên bố không phù hợp chống lại Zinedine Zidane, mà còn vì vấn đề pháp lý. Một trong những đồng nghiệp cũ của anh ấy Sonia Souid cáo buộc anh ta quấy rối tình dục. Những cáo buộc nghiêm trọng dẫn đến sự ra đi của anh ấy. Cánh tay phải của anh ấy trong vài năm, Florence Hardouin, cũng đã được nghỉ việc. Cựu tổng giám đốc của FFF đã tham gia, một vài tuần trước đó, bởi Romain Molina. Năm 2020, nhà báo đã lên án hành động của cựu kiếm thủ, không ngần ngại lên tiếng về sự suy đồi đạo đức.

Hardouin được liên kết với Molina

thứ hai này, khó khăn bảo vệ mình thông qua tùy viên truyền thông của mình. “Trái ngược với hình ảnh chúng ta có về cô ấy, cô Hardouin hơi quá ngây thơ. Anh ấy hoàn toàn không biết Romain Molina. Anh ấy không biết rằng anh ấy không thực sự là một nhà báo. Vào thời điểm chiến tranh gia tộc, cô ấy gặp rắc rối, và anh ấy đã chấp nhận cô ấy bằng tình cảm bằng cách khiến cô ấy tin rằng anh ấy có thể giúp cô ấy thoát khỏi nó ” nói Dominique Rouch ĐẾN Đội. Molina cũng chỉ trích hành vi của một số cầu thủ trong bóng đá Pháp.

Người thân của Le Graët sẽ liên lạc với Molina

« Điều này là để cho bạn biết chúng ta đang sống trong một thế giới điên rồ như thế nào. Le Graët, tôi đã giữ nó riêng trong một thời gian dài, nhưng mọi người đang nhờ tôi giúp đỡ. Họ sử dụng Laurent Schmitt (đại lý được cấp phép). Laurent gọi cho tôi: “Noel hỏi anh có tin gì về Sonia Souid, tổng giám đốc Florence Hardouin và cuộc kiểm toán đang diễn ra của Bộ không”. (…) Mọi người ở Fed đang cố lợi dụng tôi. Những người này ghê tởm tôi công bố Molina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *