Sau PSG, Messi trở thành tâm điểm của dự án 20 tỷ euro?

Christophe Galtier đã tuyên bố trong buổi họp báo vào thứ Năm tuần trước, Lionel Messi sẽ không ở lại PSG mùa giải tới. Tuyển thủ Argentina sẽ không gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 6 tới. Phái đoàn của ông đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc với Ả Rập Xê Út, nơi cung cấp các phương tiện cần thiết để phát triển giải vô địch bóng đá của nước này.

Đó là một bí mật mở, và Christophe Galtier ít nhiều được khánh thành tại một cuộc họp báo. Khi kết thúc hợp đồng với PSGLionel Messi đã chơi trận đấu cuối cùng trong màu áo Paris vào thứ Bảy tuần này. “Anh ấy sẽ chơi trận cuối cùng tại Parc des Princes, tôi hy vọng anh ấy sẽ được chào đón theo cách tốt nhất có thể. Tôi có vinh dự được huấn luyện cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Anh ấy luôn phục vụ đội, trò chơi, hoạt hình. Anh ấy là một người đi đầu, một người về đích. Thật là một đặc ân lớn khi không phải huấn luyện anh ấy mà được đồng hành cùng anh ấy trong suốt mùa giải. “đã đánh rơi huấn luyện viên PSG trước sự kinh ngạc của các phóng viên.

Một thỏa thuận đã đạt được với Al-Hilal

Sau đó, mà PSG cố gắng bắt bóng của huấn luyện viên của anh ấy, nhưng án treo giò của anh ấy đã hết hiệu lực trong trường hợp này. Báo chí Ý đưa ra một thỏa thuận giữa các gia tộc Messi vân vân Al-Hilal, một trong những câu lạc bộ lớn nhất ở Ả Rập Saudi. Ở bên anh, Romain Molina là cẩn thận hơn. ” Cha đã hỏi ý kiến ​​Al-Hilal, lời đề nghị rất lớn. Họ luôn hy vọng, sau đó mọi vấn đề gia đình sẽ nảy sinh. thả phóng viên Youtube.

Saudi Arabia muốn đánh mạnh

Phải nói rằngẢ Rập Saudi dẹp mọi cách để chào đón Messi, mà còn cả những ngôi sao khác như Karim Benzema hay thậm chí Luca Modric. « Có một khoản ngân sách 20 tỷ được phân bổ chủ yếu cho Liên đoàn bóng đá Ả Rập Saudi để mang về những ngôi sao và cân bằng các câu lạc bộ, và kế hoạch là trao những chiếc thuyền gondola cho 5 câu lạc bộ lớn nhất thừa nhận bởi Molina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *