Sau PSG, Messi ra tối hậu thư

Lionel Messi dường như được định sẵn để tiếp tục ở PSG và những người thân của anh ấy đã thông báo cho anh ấy. Cuối cùng, cầu thủ người Argentina rời đi và từ chối chờ đợi mãi để tìm ra câu lạc bộ tiếp theo của mình.

Sau khi anh ấy vô địch World Cup Albiceleste ở Qatar vào tháng 12 năm ngoái, mọi thứ đều tăng tốc cho Lionel Messi, nhưng nó không phải là phương pháp tốt. Mặc dù đó là vấn đề thỏa thuận về nguyên tắc đạt được giữa PSG và nhóm của Messi để gia hạn hợp đồng của anh ấy, sau đó sẽ kéo dài đến ngày 30 tháng 6, Lionel Messi cuối cùng đã đóng gói để lại tin nhắn sau cho PSG và đến thành phố Paris. “Cảm ơn câu lạc bộ, thành phố Paris và người dân của nó trong hai năm qua. Tôi chúc họ những điều tốt đẹp nhất trong tương lai. “.

Messi vứt bỏ mọi thứ ở PSG

thứ hai này, thể thao giải thích, thông qua một nguồn quen thuộc với hoạt động, rằng năm tháng trước, người ta đã đồng ý rằng Lionel Messi ký hợp đồng mới PSG. Tuy nhiên, chẳng có gì xảy ra, bởi sự rạn nứt giữa đôi bên và đắm chìm trong đấu trường Champions League. Bayern München.

Thời hạn Messi đặt ra cho tuần sau?

luôn theo dõi thể thaocâu lạc bộ tiếp theo Lionel Messi ai sẽ thổi tắt ngọn nến thứ 36 vào ngày 24 tháng 6, nên biết vào tuần tới. Điều này đặc biệt là mong muốn được thể hiện bởi Messi đích thân người sẽ đưa ra tối hậu thư lần này ở hậu trường. Giai điệu được thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *