Sau PSG, Mbappé trực tiếp nhận áp lực mới

Được Nasser Al-Khelaïfi công khai soạn thảo lại, Kylian Mbappé biết rằng giờ đây anh phải đưa ra quyết định nhanh chóng giữa gia hạn hoặc ra đi. Nhưng ngay cả khi phải rời PSG hè này, tiền đạo người Pháp sẽ phải nỗ lực để ký hợp đồng với PSG.

Thứ tư, bên ngoài cuộc họp báo đã trình bày Luis Enrique, Nasser Al-Khelaifi thả một quả bom nhỏ Kylian Mbappe. « Nó quá rõ ràng, tôi sẽ không lặp lại nó mỗi lần. Nếu Kylian muốn ở lại, chúng tôi muốn Kylian ở lại. Nhưng anh ấy phải ký một hợp đồng mới. Chúng ta không thể để cầu thủ hay nhất thế giới ra đi miễn phí ”, chủ tịch PSG buông lời. Một đòn áp lực qua một lời nói đôi chỗ còn có thể tìm được dư âm bên cạnh Real Madrid.

Mbappé phải công khai di chúc

Trên thực tế, theo nhà báo Tây Ban Nha Antonio Romerokhông có gì đảm bảo rằng Kylian Mbappe luôn chào đón nhà Trắng. kẻ tấn công từ PSG sẽ phải làm việc chăm chỉ nếu anh ấy muốn quên tập phim mùa hè năm ngoái. ” Điều duy nhất anh ấy nói công khai là anh ấy sẽ tôn trọng hợp đồng một năm của mình. Cá nhân tôi hiểu rằng cậu ấy nói muốn đến Real Madrid. Nhưng những người xuống đường đã quá mệt mỏi nên điều họ muốn là Mbappé phải công khai nói ra “, anh đảm bảo với micro chuỗi BE.

“Nếu tin tức tiếp theo là PSG đã thuyết phục được cầu thủ gia hạn hợp đồng…”

Và một điều chắc chắn, đó là Real Madrid sẽ không chấp nhận một sự xúc phạm thứ hai như một năm trước. ” Nếu tin tiếp theo là PSG thuyết phục được cầu thủ gia hạn hợp đồng, Real Madrid sẽ phải chuyển hướng sang cầu thủ khác “, thêm Antonio Romero. Nếu anh ấy muốn ký Real Madrid, Kylian Mbappe biết anh phải làm gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *