Sau pha va chạm, Deschamps đáp trả khó tin với Benzema

Có mặt tại Aix-en-Provence để cùng Zinédine Zidane kỷ niệm 25 năm chiến thắng của đội tuyển Pháp tại World Cup 1998, Didier Deschamps đã bị một số CĐV thách thức về Karim Benzema. Nhưng khi được hỏi về việc trở lại The Blues từ KB9, huấn luyện viên The Blues đã thẳng thừng.

Kỷ niệm 25 năm chiến thắng nhạc bluesWorld Cup 1998, Zinedine Zidane quyết định tái ngộ đồng đội cũ tại Aix en Provence. Huấn luyện viên hiện tạiĐội tuyển Pháp, Didier Deschamps có mặt và bị CĐV thách thức về Karim Benzema. Xin nhắc lại, cựu kẻ tấn công Real Madrid đã từ giã nhiệm vụ quốc tế sau khi đụng độ với huấn luyện viên của mình trong trận chung kết Cúp thế giới.

Deschamps bị CĐV thách thức

« Làm ơn đi Deschamps. Benzema, đó là thành phố, đó là HLM” thả những người ủng hộ có mặt tại Didier Deschamps. Một người khác nói: ” Đó là thành phố, anh ấy phải chơi! Benzema là cầu thủ số 9 hay nhất mà chúng tôi từng có! “.

” Hãy gọi cho anh ấy ! »

bị sốc, Didier Deschamps nhớ lấy Benzema, cầu thủ ghi bàn mớiAl-Ittihad, đã nghỉ nghĩa vụ quốc tế vào tháng 12 năm ngoái. ” Chà, đừng lo lắng, nhưng anh ấy đã nghỉ hưu rồi! Gọi cho anh ấy! » kỹ thuật viên người Pháp trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *