Sau Payet, một cuộc đụng độ mới được công bố tại OM?

Căng thẳng đang gia tăng ở OM. Ngay trước cuộc gặp LOSC vào thứ Bảy tuần này, Igor Tudor đã quyết định cho phép Dimitri Payet, người có thái độ ủ rũ trong tập luyện rất khó chịu. Một quyết định không được nhất trí trong nội bộ. Và một sự thờ ơ khác đã xảy ra vào thứ Bảy tuần này, lần này là với Mattéo Guendouzi.

« Mọi người được đặt trong cùng một chiếc thuyền. Người chơi đã sẵn sàng để giúp đội có mặt ở đây tối nay ». Igor Tudo đã không nói khi bình luận về việc đình chỉ Nuno Tavares, nhưng đặc biệt là Dimitri Payet, người là cuộc họp cuối cùng của năm. HLV OM hài lòng với mức tối thiểu trước cuộc đụng độ đối thủ LOS C. Trận đấu kết thúc với chiến thắng cho Lille và thất bại cho câu lạc bộ Marseille, đội đã ra về ống kính RC thăng hạng.

Câu hỏi quản lý Tudor

Rõ ràng sau thất bại trước LOS C, một số thắc mắc nếu hạn chế này là cần thiết. Nhưng ngoài trường hợp này Sequins, Tudor phải quản lý sự khó chịu nhất định với Mattéo Guendouzi, người hy vọng sẽ trở lại chống lại LOS C thứ bảy này Cuối cùng, huấn luyện viênVỀ để anh ta trên băng ghế dự bị và vẻ mặt của tiền vệ khiến anh ta suy nghĩ Lionel Charbonnier.

“Guendouzi cũng đang hờn dỗi trên băng ghế dự bị”

« Tôi đã nói rằng hãy chú ý đến hướng dẫn này từ Tudor, tôi đã phạm lỗi. Khi bạn thấy những gì đã xảy ra tối nay, bạn cần phải đặt bộ giảm chấn vào. Bởi vì Tudor muốn chết với ý tưởng của mình, nhưng khi bạn có những người chơi đóng chai. Đó là một sự lựa chọn. Nhưng hãy cẩn thận vì Guendouzi cũng đang ủ rũ trên băng ghế dự bị. Nó có thể bùng nổ ở bất cứ đâu nếu mọi thứ không suôn sẻ (…) Để làm được công việc quản lý này, bạn cần rất nhiều nhân lực ” cựu người gác cửa nói vào microSau Chân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *