Sau Neymar, Mbappé muốn sa thải thêm sao PSG

Hồ sơ của Kylian Mbappé không tốt cho PSG. Cầu thủ người Pháp sẽ từ chối gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải, thời hạn đến năm 2025. Để thuyết phục anh ký hợp đồng mới, đội bóng thành Paris có thể chấp nhận một số yêu cầu như bán Neymar hoặc để Marco Verratti ra đi.

Một năm sau khi gia hạn thành PSGKylian Mbappé lại được nhắc đến vì tương lai bất định PSG. Ngôi sao người Pháp từ chối gia hạn hợp đồng thêm 1 mùa giải, đến năm 2025. Cầu thủ có thời hạn đến ngày 31/7 để đưa ra quyết định, nhưng lựa chọn của anh là quyết định cuối cùng theo thông tin từ Đội. Trong những tháng tới, mục tiêu của PSG sẽ là thuyết phục anh ấy. Hoạt động thu hút đã được triển khai và một số quyết định đã được đưa ra.

Mbappe sẽ yêu cầu Neymar ra đi

Như đã xác nhận bởi Khu thể thao, Mbappé sẽ hy vọng cho sự ra đi Lionel Messi, nhưng cũng từ Neymar. Cầu thủ người Pháp đã yêu cầu chuyển nhượng người Brazil mùa trước, nhưng PSG không thể tìm thấy cơ sở. Kể từ bây giờ, câu lạc bộ Paris có ý định làm điều đó sớm hơn. Liên hệ đầu tiên với Manchester United sẽ bị ràng buộc theo thông tin được tiết lộ bởi Đội.

Verratti cực ngầu với Mbappé

Lại Mbappé cũng sẽ rất tuyệt với Marco Verratti. Nhưng rất gần cách đây mấy tháng, hai người đều tránh xa. Điều này theo sau sự lựa chọn của người Ý để tiếp cận phe nói tiếng Tây Ban Nha, dẫn đầu là Lionel Messi và một số Neymar. Để làm hài lòng ngôi sao của mình, đó là PSG sẽ cố gắng bán Verratti theo thông tin từ Khu thể thao. Nhưng trong trường hợp này, 10Sport.com có ​​thể khẳng định đội bóng nước Pháp không hề có ý định chia tay tiền vệ của mình. Trừ khi mọi thứ thay đổi, Verratti sẽ là người Paris vào mùa tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *