Sau Mbappé, Real Madrid vẫn chuẩn bị những chiêu bẩn ở PSG

Trong khi thế giới bóng đá rung chuyển bởi vở opera xà phòng của Kylian Mbappé, thị trường chuyển nhượng đang chạy đua. Dusan Vlahovic, người không còn tỏa sáng ở Juventus, cho rằng PSG đang xem xét tình hình của anh một cách nghiêm túc. Về phần mình, Real Madrid cũng không mặn mà với chất lượng của tuyển thủ Serbia.

Tuyển dụng số 9 là một trong những ưu tiên PSG trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Câu lạc bộ thủ đô dường như đang tập trung sự chú ý của nó Dusan Vlahovic để chiếm lĩnh mặt trận tấn công của mình. Lãnh đạo Paris phải đồng thời quản lý hồ sơ Kylian Mbappe.

Mbappé, nguyên nhân căng thẳng giữa Madrid và Paris

Trong khi hoàn cảnh xung quanh Kylian Mbappe ngày càng căng thẳng sau vụ loại ngôi sao người Pháp cho chuyến làm khách PSGNhật Bảncái mà Real Madrid vẫn sẽ không thu hút được lời đề nghị cho câu lạc bộ Paris cho các dịch vụ của Bondynois. Cư dân Madrid lý tưởng muốn tuyển dụng mà không cần bất kỳ hợp đồng nào Kylian Mbappe để không phải trả tiền bồi thường cho việc chuyển giao quyền sở hữu cho PSG.

Real Madrid đang theo dõi tình hình của Vlahovic

Theo thông tin từ Gazzetta dello Sportcái mà Real Madrid vẫn có thể gieo rắc sự hoảng loạn trong giới quản lý Paris. Đang chờ giải phóng mặt bằng từ Juventus, Dusan Vlahovic thu hút sự quan tâm của nhiều đội bóng châu Âu. Khác với PSGcái mà Real Madrid cũng về trường hợp của kẻ tấn công người Serbia. Tuy nhiên, người dân Madrid hiện đang lo lắng khá xa về tương lai của tiền đạo này. Juventus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *