Sau Mbappé, PSG suýt hoàn tất vụ chuyển nhượng crack

Trong khi hồ sơ của Kylian Mbappé độc quyền đưa tin vào thứ Bảy tuần này, thì PSG tiếp tục hoạt động ngầm để củng cố đội bóng của Luis Enrique. Theo thông báo của 10Sport.com, CLB thủ đô Paris đang rất nỗ lực chiêu mộ Bradley Barcola, cầu thủ trẻ đến từ Lyon. Trong trường hợp này, đào tạo đi chậm, nhưng chắc chắn.

Bị trục xuất bởi câu lạc bộ của mình, Kylian Mbappe có thể rời đi PSG và để lại một khoảng trống khó lấp đầy. Nhưng vào cuối kỳ chuyển nhượng, câu lạc bộ Paris sẽ nhận được một số trợ giúp tấn công, đặc biệt là ở hai bên cánh. Trong nhiều tuần, PSG làm việc trên các tập tin giải VĐQG 1.

Một thỏa thuận tồn tại giữa PSG và gia tộc Barcola

Theo thông báo độc quyền của 10Sport.com, câu lạc bộ thủ đô đã nhắm mục tiêu Bradley Barcolatác giả triển vọng của mùa giải trước trong jerseyCV. Các PSG tiên tiến và đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc với cầu thủ chạy cánh, bị cám dỗ bởi dự án Paris.

Chúng ta cần thuyết phục CV

Như đã xác nhận Fabrizio Romano, cái mà PSG đã đồng ý Barcola về thời hạn hợp đồng và mức lương. Kể từ bây giờ, ban lãnh đạo Paris sẽ có thể bắt đầu đàm phán vớiCV. Đằng sau hậu trường, đội hình sẽ chuẩn bị một lời đề nghị, nhưng đội hình Lyon không muốn thấy anh ấy ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *