Sau màn xúc phạm, sếp PSG sẽ giải thích với mẹ Mbappé

PSG chưa biết tương lai của Kylian Mbappé sẽ ra sao. Đối với số 7 của Paris thì có vẻ dễ dàng hơn: anh ấy còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2024 nên sẽ thi đấu đến tháng 6 năm 2024 trước khi được trả tự do. Một tình huống mà PSG không muốn trải qua và đã lên lịch gặp mẹ và người đại diện của Kylian Mbappé, Fayza Lamari.

Trở lại tập luyện và khám phá PSG Campus, trụ sở mới của các cầu thủ Paris-SG tiếng kêu cuối cùng có thể thuyết phục Kylian Mbappe ở lại lâu hơn một chút. Thứ Hai này, vết nứt của Bondy đã trở lại ở PSG, một tháng sau khi gửi thư thông báo với câu lạc bộ rằng anh ấy sẽ ra đi tự do vào tháng 6 tới. CÁC PSG có ý định giải quyết tình trạng này một cách nhanh chóng.

PSG vẫn muốn bán Mbappé nếu anh kiên quyết

Theo thông tin từ Sự cứu tế, Kylian Mbappe vẫn muốn tôn vinh năm cuối cùng của hợp đồng và được tự do vào tháng 6 tới. Một cái gì đó mà PSG và ai có kế hoạch bán nó cho người trả giá cao nhất nếu anh ta giữ nguyên vị trí của mình…

Nasser al-Khelaïfi sẽ gặp mẹ của Mbappé

Các PSG sẽ nhanh chóng cố gắng tìm điểm chung với nhóm người Pháp. Dựa theo Sự cứu tếmẹ và đại lý của Kylian Mbappe, Fayza Lamari, sẽ gặp tổng thống PSG, Nasser al-Khelaifi để thảo luận về tương lai Mbappe. Một cơ hội để làm rõ giữa hai người sau những lời xúc phạm đặc biệt sẽ được thốt ra bởi Fayza lamari trong chuyến đi đến Cameroon, anh ta bị cáo buộc xúc phạm Al-Khelaifi từ ” kẻ bịp bợp ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *