Sau khi chuyển đến PSG, anh đã tránh được sự hoảng loạn

Sau nhiều tháng chờ đợi, Milan Škriniar cuối cùng cũng đã là người của PSG. Trung vệ 28 tuổi đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Paris cho đến năm 2028 khi hết hạn hợp đồng với Inter Milan. Và cầu thủ người Slovakia đã nhanh chóng trấn an về tình trạng sức khỏe của mình khi anh gặp vấn đề về lưng vào đầu năm nay.

Trên giấy, PSG dường như đã giáng một đòn mạnh khi liên quan đến Milan Škriniar miễn phí. Tuy nhiên, vấn đề thể lực gần đây của cầu thủ người Slovakia khiến anh bị nghi ngờ về khả năng trở lại với phong độ tốt nhất. Và vì lý do chính đáng, trung vệ này đã gặp vấn đề về thắt lưng kể từ đầu năm khiến anh ấy phải ngồi ngoài kể từ ngày 13 tháng 2 vớiLiên Milan. Tuy nhiên, Milan Skriniar trở lại sân cỏ với cuộc bầu cử của anh ấy vào tháng 6 và do đó rất thuyết phục.

Škriniar ở mức 100%!

« Vài tháng qua không hề dễ dàng với tôi, tôi bị chấn thương, tôi gặp vấn đề về lưng. Nhưng hôm nay mọi thứ đã tốt hơn, tôi cảm thấy rất tốt. Tôi đã chơi hai trận với đội tuyển quốc gia Slovakia, vì vậy tôi đã sẵn sàng. Sau khi hồi phục chấn thương, tôi không ngừng tập luyện, vì vậy tôi đang ở trạng thái 100%, và có thể hơn thế nữa “, tiết lộ trên trang web chính thức PSG.

“Tôi cảm thấy rất vui, tôi cảm thấy ổn”

Rất vui được ký PSG, Milan Skriniar thêm một lớp: Tôi cảm thấy rất hạnh phúc, tôi cảm thấy rất khỏe mạnh và tôi rất vui khi được tham gia một câu lạc bộ như vậy ngày hôm nay. Paris Saint-Germain là một trong những câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới, với những cầu thủ đẳng cấp thế giới và những cổ động viên đáng kinh ngạc ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *