Sau khi chuyển đến OM, anh ấy đã từ bỏ thử thách của mình

Viitnha đã đi vào lịch sử của OM mà không hề hay biết. Được chiêu mộ với mức phí 32 triệu euro, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã trở thành tân binh đắt giá nhất lịch sử. Nhưng bước đầu tiên của người chơi không hề dễ dàng. Kẻ tấn công phải làm quen với một đất nước mới, một nền văn hóa mới, nhưng cũng phải xa gia đình, định cư ở Braga.

Rất được mong đợi do giá chuyển nhượng của anh ấy (32 triệu euro), vithinha đã có một vài tháng đầu tiên khó khăn tại OM. đến tại Marseilles Tháng 1 vừa qua, tiền đạo người Bồ Đào Nha lần đầu tiên rời Braga trong sự nghiệp đã gặp vấn đề nghiêm trọng vài ngày sau khi chuyển nhượng.

Vitinha nhìn lại bước đi đầu tiên của mình

« Khi tôi chắc chắn sẽ đến Marseille, tôi không thể nói với cha mẹ mình. Sự thích nghi của tôi rất khó khăn vì tôi ở xa họ, nó không suôn sẻ, rất khó khăn khi tôi đến đây anh nói Alexander Ruiz. Và theo anh, điều này có ảnh hưởng lớn đến việc anh hòa nhập vào Marseilles.

“Điều chỉnh của tôi là khó khăn”

« Sự thích nghi của tôi rất khó khăn vì tôi ở xa họ. Đó là một câu lạc bộ mới, một thành phố mới, thật khó khăn vì tôi phải rời xa những người tôi yêu thương.” ngã xuống vithinha trong buổi phỏng vấn tại Ligue 1 là miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *