Sau khi chuyển đến OM, anh ấy bị ảo giác

Tìm cách thay thế Amine Harit vào mùa đông này, OM đã để mắt đến Ruslan Malinovskyi. Cầu thủ người Ukraine được cho mượn với tùy chọn mua từ Atalanta Bergamo, nơi anh không còn nhất trí. Hơn nữa, tiền vệ tấn công 30 tuổi thừa nhận đã yêu lịch sử vĩ đại của câu lạc bộ Marseille.

Trước thềm World Cup,VỀ chịu một trận đòn kinh hoàng. Quả thực đội hình Olympian đã thua Amen Harith. Tuyển thủ Maroc nói lời chia tay với giấc mơ thi đấu cho thế giới ở Qatar và rút lui trong phần còn lại của mùa giải sau một chấn thương đầu gối nghiêm trọng. Vì vậy, câu lạc bộ Marseille đã phải tìm người thay thế anh. Paul Longoría sau đó nhìn thấy vấn đề từ kỳ chuyển nhượng mùa đông và đi tìm Ruslan Malinovskyi.

Malinovskyi được cho mượn tại OM

Người Ukraine không còn hoàn toàn nhất trí trongAtalanta Bergamo và do đó gia nhập đội của Igor Tudor dưới dạng cho mượn. Các tùy chọn cuộc gọi khoảng 10 triệu euro sẽ được bao gồm trong giao dịch. Ruslan Malinovskyi cũng cho phépVỀ để bù đắp cho sự ra đi Gersonquay trở lại Flamengo ở Brazil. Hơn nữa, tiền vệ tấn công 30 tuổi thừa nhận bị cuốn hút bởi lịch sử vĩ đại của OM.

“Marseille là một câu lạc bộ và một thành phố là N.1 ở Pháp”

« Atalanta đã có 5 mùa giải tuyệt vời và Gasperini đã tạo ra một đội bóng rất mạnh. Nhưng trước đó, anh chơi ở giữa bàn. OM là một đội bóng lịch sử, đã giành được các danh hiệu, C1, chức vô địch. Nếu đến một đội tuyển Pháp khác, tôi đã không nói như vậy. Nhưng Marseille là một câu lạc bộ và một thành phố là số 1 ở Pháp, một đội luôn chơi cho vị trí số một, luôn chịu áp lực. ” kể Ruslan Malinovskyi trong một cuộc phỏng vấn cho Pháp 24. Điều này chắc chắn sẽ làm hài lòngVỀ và những người ủng hộ Marseille.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *