Sau khi chuyển đến, anh ấy mơ về một cuộc cách mạng ở OM

Trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua, OM đã phá két để mang về Vitinha. Được chiêu mộ với giá 32 triệu euro, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử câu lạc bộ Marseille. Mặc dù tiền đạo này vẫn đang đưa ra quyết định ở Canebière, nhưng anh ấy dự định sẽ làm tốt hơn trong tương lai. Và để làm được điều đó, Vitinha mong đợi những thay đổi lớn tại OM.

Nhằm tìm kiếm tiền đạo trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, phíaVỀ do đó cung cấp dịch vụ Vitinha. Cầu thủ người Bồ Đào Nha được mua với giá 32 triệu euro từ Braga và được đầu tư, người ta kỳ vọng nhiều vào anh ta. Cho đến nay, hiệu suất vithinha xa tốt nhất. Phải nói rằng các cầu thủ đến từVỀ vẫn đang trong giai đoạn thích ứng và không phát triển trong hệ thống đã chọn của mình.

“Tôi thích chơi với những tiền đạo khác hơn”

MỘTOM, Igor Tudor chắc chắn ủng hộ một kế hoạch với một tiền đạo duy nhất hàng đầu. Tuy nhiên, trong mắt vitina, sẽ tốt hơn nếu anh ấy chơi với hai cầu thủ tấn công như anh ấy đã làm Braga. Vì vậy, trong một cuộc phỏng vấn với Dauphine tự dongười chơiVỀ đã giải thích: ” Tôi thích chơi với các tiền đạo khác hơn, vì tôi đã quen với hệ thống này: Tôi đã chơi như vậy ở Braga ».

Vitinha và vai trò tiền đạo

« Theo quan điểm của tôi, tiền đạo là người dẫn đầu đội bóng và anh ấy phải là thủ lĩnh ở tuyến đầu. Tính cơ động là một tính năng quan trọng, cũng như thể chất mạnh mẽ, đặc biệt là ở Pháp (cười), và trên hết là có một pha dứt điểm tốt để kết thúc hành động tốt “, thêm vithinha về vai trò của mình như một kẻ tấn công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *