Sau danh hiệu, một cầu thủ PSG buông bỏ những chật vật

Chính thức, bất chấp màn trình diễn tệ hại trước Strasbourg vào thứ Bảy tuần này (1-1), PSG đã lên ngôi vô địch Pháp lần thứ 11 trong lịch sử, một kỷ lục trên bình diện bóng đá Pháp. Nhưng nếu lần đăng quang lịch sử này tốt cho tinh thần của các cầu thủ Paris thì Renato Sanches thừa nhận rằng chuyến tập huấn 2022/2023 rất phức tạp với đội bóng thủ đô.

Trò chơi này PSG ở phía trước Strasbourg Thứ bảy này sẽ phản ánh một mùa rất đặc biệt tại Paris. Không có cảm hứng, người Paris phát hiện ra sai lầm Lionel Messi. Bất chấp bàn gỡ hòa của đội bóng cũ Kevin Gameiro khi trận đấu kết thúc, cầu thủ từng bảy lần giành Quả bóng vàng ghi bàn đồng nghĩa với việc đảm bảo danh hiệu, trong khi cầu thủ người Argentina sẽ rời PSG sau vài tuần nữa. Chiều cao…

Một mùa giải đầu tiên phức tạp cho Renato Sanches ở Paris

Renato Sánchez sẽ trải qua một năm đầu tiên rất phức tạp PSG. tuyển dụng từ LOS C mùa hè năm ngoái với 15 triệu €, tuyển thủ Bồ Đào Nha thường xuyên dính chấn thương. Sự mong manh mà CLB thủ đô có thể tìm thấy ở nhiều cầu thủ.

“Thật khó để cạnh tranh” Renato Sanches nói sau một mùa giải hỗn hợp

Trình bày trên micrô Video cao cấp sau cuộc họp, Renato Sánchez nhận định đầu mùa PSG. “Hôm nay chúng tôi đã có một trận đấu hay, chúng tôi đã giành chức vô địch, rất khó để giành chức vô địch. Mùa giải này khá khó khăn, cá nhân cũng như tập thể, nhiều cầu thủ dính chấn thương. Thật khó để cạnh tranh”người Bồ Đào Nha nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *