Sau chức vô địch NBA, điều gì đã xảy ra với dự án Toronto Raptors?

Bốn năm sau danh hiệu NBA đầu tiên của Toronto Raptors, mọi thứ đã thay đổi trong nhượng quyền thương mại Canada. Huấn luyện viên không còn như trước, các cầu thủ lần lượt ra đi, kết quả sụp đổ… Tóm lại, mọi thứ cần được xây dựng lại và tổng giám đốc Masai Ujiri cuối cùng cũng hiểu ra điều này. Mùa hè này, nó trở lại như ban đầu! Một dự án hoàn toàn mới đang bắt đầu và nó sẽ chạy mà không có Fred VanVleet và Pascal Siakam.

tạm thời chim ăn thịt bắt đầu một mùa giải NBA 2021-2022 đầy bất ngờ nhưng thành công, kết thúc với suất trực tiếp vào vòng loại trực tiếp, nơi họ thậm chí còn đe dọa 76ers trong vòng đầu tiên, chúng tôi mong đợi ít nhất cũng như vậy trong vài tháng qua, vì xương sống của nhóm không thay đổi. Nhưng thành tích chung cuộc 41-41 đã tạo nên giai điệu cho mùa giải Toronto : nghĩa. Như thể đội đã đạt đến trần của nó. Scottie Barnes không hiệu quả trong mùa giải Tân binh của nămkhung như VanVleet trì trệ, một mình tôi đói đã cố gắng kéo đội của mình, vô ích. VÌ THẾ Masai Ujiri về nhà Jakob Poeltl vào thời hạn giao dịch để cố gắng tiến tới vòng loại trực tiếp NBA. Vô ích, kể từ khi chim ăn thịt phải vượt qua vòng play-in nơi họ bị loại bò đực thực tế hơn. Không nhiều để tiết kiệm, rất ít sự hài lòng, bây giờ phải làm sao?

Huấn luyện viên mới cho kỷ nguyên mới

Bây giờ GM Masai Ujiri quyết định đồng ý làm cách ly. Đầu tiên, anh quyết định cảm ơn Nick y tá. Để thay thế nó, Bạn ở bên trong được gọi là Serbia Darko Rajaković : “Chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên mới, với những ý tưởng mới, cách tiếp cận mới. Nhưng mục tiêu của chúng tôi vẫn như cũ: danh hiệu. Darko (Rajakovic) chia sẻ mục tiêu này, cũng như niềm tin vào văn hóa, tính chuyên nghiệp và sự chăm chỉ. Chúng tôi đã tìm được ứng viên phù hợp. Chúng tôi rất háo hức. Đôi khi thay đổi là khó khăn. Nhưng trong trường hợp của chúng tôi, nó có lợi cho nhượng quyền thương mại của chúng tôi. » người lãnh đạo đồng ý, xác nhận việc tạo ra một chương mới tại Toronto. Hơn thế nữa, Rajakovic là một huấn luyện viên trưởng luôn ưu tiên sự phát triển của các cầu thủ trẻ, một minh chứng cho những thay đổi mới mà nhượng quyền thương mại Canada đang thực hiện vì tầm nhìn này trái ngược với tầm nhìn Nick y tá.

Pascal Siakam lúc đầu

Sau đó, nó đã được đặt câu hỏi Bạn ở bên trong nói lời tạm biệt với người bảo vệ quan điểm All-Star của anh ấy Fred VanVleet. Người sau từ chối sự lựa chọn của người chơi và tham gia Tên lửa Houston. Anh ta chắc chắn không phải là người duy nhất bỏ tàu đi nơi khác. Pascal tôi xin lỗi nên là người tiếp theo trong danh sách rời khỏi nhượng quyền thương mại Canada. Trên thực tế, ưu tiên chim ăn thịt bây giờ dường như đang xây dựng một lực lượng lao động xung quanh nóVÀ Annuoby vân vân Scottie Barnes. Do đó, các cuộc đàm phán đang diễn ra và hiện tại, đây là Máy đánh cá ai là người cao cấp nhất trong hồ sơ tôi đói. Do đó, chẳng mấy chốc sẽ không còn gì hoặc hầu như không còn gì của quá khứ huy hoàng Toronto. Thông báo, Chris Boucher… Đây là những danh hiệu NBA cuối cùng còn lại giành được trong năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *